Có nên mua đồng hồ skagen không

Dòng sản phẩm đồng hồ skagen nam từ lâu đã được biết đến vì độ bền của sản phẩm. Tại chiaki.vn, sản phẩm được bán với mức giá đặc biệt ưu đãi. Và cũng có nhiều khách hàng yêu cầu shop tư vấn về dòng sản phẩm này, sản phẩm có thương hiệu ở đâu, và liệu nó có điều gì để đáng giá với số tiền khách hàng bỏ ra không
Skagen là tên được đặt cho một thương hiệu, ban đầu là đồng hồ do Công ty TNHH Skagen Designs (hiện là công ty con của Fossil) sản xuất, và đã trở thành nhãn hiệu phụ tùng hiện đại của Mỹ dựa trên thiết kế đến từ Đan Mạch. 
Vào mùa xuân năm 2015, các dòng sản phẩm của nó bao gồm dòng đồng hồ sáng tạo đồng nhất, và các dòng túi xách, đồ trang sức và các mặt hàng cá nhân có giá trị sử dụng lâu bền khác. Công ty Skagen Designs Ltd đã đặt tên cho thương hiệu là Skagen, một bán đảo Jutland và thị trấn phía bắc của Đan Mạch, mục đích của công ty Skagen Designs Ltd. là trình bày các mẫu thiết kế có chủ đích, trung thực, đơn giản, có mục đích chia sẻ những ý tưởng của Đan Mạch trên toàn cầu.
Năm 2012  cho cổ phiếu và tiền mặt trong giao dịch của Fossill tổng cộng khoảng 237M $. Bắt đầu từ New York, sau đó là tại Lake Tahoe và Reno, Nevada, các hoạt động của Skagen Designs Ltd. hiện đang được giám sát từ Richardson, Texas, gần Dallas, ở Hoa Kỳ.
Khi được mua lại bởi Fossil Inc. vào ngày 2 tháng 4 năm 2012, Skagen Designs, Ltd. hoạt động như một công ty con thuộc sở hữu của Fossil, kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2015, Charlotte Jorst là Người đồng sáng lập và Chủ tịch, Henrik Jorst as Co Người sáng lập, và Steen Albrechtslund làm Giám đốc điều hành Tập đoàn 
Công ty bắt đầu với việc đặt trụ sở ở nhà của các đồng sáng lập của nó ở New York, rồi sau đó mới chuyển đến Hồ Tahoe, sau đó là Reno, Nevada. Các hoạt động hiện tại của Fossil được kiểm soát từ Richardson, Texas, gần Dallas, Hoa Kỳ. Tính đến tháng 5 năm 2015, công ty được báo cáo có thêm văn phòng Mỹ, cũng như ở Đan Mạch và Hồng Kông và (Tokyo, Osaka, và Nagoya) và Đài Loan (Đài Bắc) 
Công ty chuyên thiết kế, sản xuất và bán đồng hồ, túi xách, đồ trang sức và kính mát cho cả nam và nữ. Sản phẩm được bán tại các cửa hàng và trực tuyến. Nếu bạn muốn mua trực tiếp, có thể đến các cửa hàng giới thiệu sản phẩm của công ty ở Anh, E.U., Trung Đông,  ở Nhật Bản, Đài Loan, Úc, Malaysia, Singapore và Hoa Kỳ
Hy vọng thông tin trên sẽ giải đáp các thắc mắc của khách hàng khi phân vân mua sản phẩm
 

Có thể bạn quan tâm::

Những chiếc đồng hồ michael kors nam sở hữu thiết kế cao cấp, thời thượng dựa trên công nghệ chế tác hiện đại cùng bộ máy hoạt động bền bỉ và chính xác.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *