HÀNG ORDER

HÀNG ORDER
Health aid Bifina r – men vi sinh sống nhật bản 60 gói
CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI MÀ BIFINA MANG LẠI → HỖ TRỢ CÁC CHỨNG BỆNH ĐƯỜNG TIÊU HÓA:
– Hỗ trợ điều trị viêm đại tràng, làm nhanh lành vết loét bên trong đại tràng, tránh tái phát nhiều lần.
– Cân bằng hệ vi sinh đường ruột, kích thích lợi khuẩn phát triển giúp đường ruột khỏe mạnh
– Giảm chứng rối loạn đường ruột do loạn khuẩn ruột, nhiễm khuẩn ruột: tiêu chảy, viêm ruột, chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, đi phân sống, rối loạn tiêu hóa, táo bón
– Giúp giảm các hiện tượng ruột kích thích như ăn đồ lạ vào là đau bụng đi ngoài, hay những người cứ uống sữa vào là đau bụng đi ngoài do không tiêu hóa được lactose trong sữa.
– Giúp giảm các cơn đau bụng bất thường, do rối loạn tiêu hóa, các trường hợp ngộ độc thức ăn, viêm ruột và viêm đại tràng.
– Giúp an thần hệ thần kinh, ổn định hệ trục não – ruột nhằm làm giảm thiểu các cơn đau bụng của hội chứng ruột kích thích do stress gây ra.
– Giúp ổn định đường tiêu hóa giảm dần đến hết các chứng táo bón, phân sống, phân lỏng, giảm các triệu chứng như chướng bụng, đầy hơi, ợ hơi, ăn không tiêu đồng thời tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho trẻ biếng ăn, ăn không tiêu.
– Giúp thanh lọc, giải độc cho gan, ruột đặc biệt cho các trường hợp thường xuyên uống rượu bia, ăn uống các đồ ăn không đảm bảo sức khỏe.
– Tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể.
<3 Đối tượng sử dụng Bifina - Trẻ em, người lớn đặc biệt là người già bị rối loạn tiêu hóa (tiêu chảy, táo bón, chướng bụng đầy hơi, sống phân, nhiễm lỵ amip) do loạn khuẩn ruột, nhiễm khuẩn ruột, do dùng kháng sinh hoặc do các nguyên nhân khác. - Hỗ trợ điều trị người mắc bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính. - Hỗ trợ quá trình tiêu hóa thức ăn, tăng cường hấp thu dưỡng chất, tăng cường hệ miễn dịch dùng cho trẻ em và người lớn biếng ăn, sau ốm hoặc suy dinh dưỡng, tiêu hóa hoặc hấp thu kém. - Những người bị chứng bất dung nạp đường lactose. - Dùng cho người có chế độ ăn ít chất xơ, vitamin, ăn uống thất thường, người bị stress, căng thẳng. <3 Hướng dẫn sử dụng Bifina - Trẻ em từ 3 – 7 tuổi: 1/2 gói/ ngày - Người lớn và trẻ em trên 7 tuổi và: 1 – 3 gói/ngày - Người muốn duy trì sức khỏe đường tiêu hóa dùng 1 – 2 gói/ngày, có thể dùng hàng ngày. - Người bị viêm đại tràng, hồi chứng ruột kích thích, viêm ruột, rối loạn tiêu hóa kéo dài: 3 Gói / ngày/ Sáng-Trưa-Chiều. - Uống trước hay sau ăn đều được. Nếu có ổ viêm loét cần điều trị thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ, đồng thời uống kèm bifina, sau 3 tiếng. - Nên dùng liên tục một liệu trình 3 tháng khi đã ổn định rồi dùng duy trì 1-2 gói / ngày, dùng quanh năm. - Dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú, trừ các trường hợp bị dị ứng với các thành phần của Bifina. - Biểu hiện của dị ứng là: ngứa, buồn nôn, nếu thấy hiện tượng này cần ngưng sử dụng ngay. 950k

2 Comments

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *