MÁY HÚT MỤN CÁM

MÁY HÚT MỤN CÁM! MỤN ĐẦU ĐEN ĐANG ĐƯỢC SĂN LÙNG CỰC KỲ SIÊU HOT LUÔN Ạ! GIÁ SIÊU BẤT NGỜ #170k/ máy
❌❌MỤN ĐẦU ĐEN CŨNG PHẢI ĐẦU HÀNG VỚI E NÀY LUÔN
❌❌ TỰ TAY HÚT MỤN TẠI NHÀ .
❌❌ TIẾT KIỆM HÀNG TRIỆU ĐỒNG ĐI NẶN MỤN TẠI SPA.
Máy hút mụn mini là giải pháp tối ưu để loại bỏ các loại mụn cám, mụn đầu đen “đáng ghét”, thay thế các thói quen nặn mụn bằng tay, bằng vật cứng cực kỳ gây hại cho da.
❌❌ HÚT SẠCH MỤN ĐẦU ĐEN
❌❌ XUA TAN MỤN TRỨNG CÁ
Máy hút mụn mini xuất xứ Nhật Bản giúp bạn cái thiện da mặt
Đánh bật mụn đầu đen , mụn cám
Hút sạch bụi bẩn , chất nhờn giúp da khỏe mạnh
Giảm nguy cơ tổn thương da mặt do nặn mụn bằng tay
Loại bỏ tế bào chết, tái tạo làn da, giúp da trở lên mềm mượt, mịn và săn chắc hơn.
Sạch da nhẹ nhàng , nhanh chóng
Tiết kiệm thời gian, chủ động trong công việc làm đẹp tại nhà,
___________________________________________
CÁCH SỬ DỤNG
– Để có kết quả tốt nhất, trước khi sử dụng máy, bạn nên làm lạnh nước cân bằng độ ẩm và nước xịt khoáng thường dùng, và xông mặt trong khoảng 5 phút để lỗ chân lông mở rộng, giúp việc lấy mụn dễ dàng và hiệu quả hơn.
– Để mặt ướt, khởi động máy (lưu ý luôn khởi động máy trước khi đặt đầu hút lên da), sau đó ấn đầu hút lên phần da cần làm sạch bằng một lực vừa đủ mạnh và rê đầu hút theo từng đường ngắn, kết thúc bằng động tác xoay nhẹ đầu hút để lấy đầu hút khỏi da (tương tự như bạn đang vẽ từng vệt ngắn lên mặt bằng đầu hút của máy). Chú ý không rút đầu hút ra khỏi da khi máy đang vuông góc với bề mặt da; thao tác nhanh tay và không rê máy nhiều lần hoặc giữ máy quá lâu ở những vùng da mỏng đế tránh gây ra các vết ửng đỏ dưới da.
– Dùng bông gòn thấm nước cân bằng độ ẩm (đã được làm lạnh) và vỗ nhẹ lên khắp mặt, sau đó dùng chai xịt khoáng (đã được làm lạnh) xịt đều lên da, vỗ nhẹ và để khô tự nhiên để thu nhỏ lỗ chân lông. Có thể bỏ qua bước xịt khoáng nhưng hiệu quả thu nhỏ lỗ chân lông sẽ giảm đáng kể
Chỉ cần lắp pin và bấm nguồn khởi động máy sẽ tự động hút mụn cám ẩn sâu dưới da của bạn. Đặc biệt hoạt động êm ái và nhẹ nhàng, không làm tổn thương hay để lại sẹo trên bề mặt da.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *