PHÁP LUÂN CÔNG RẤT CÓ TRÍ TUỆ

PHÁP LUÂN CÔNG RẤT CÓ TRÍ TUỆ
(Bài này rất bổ ích nên xin hãy đọc hết)
Ý cháu nói là cái tổ chức PLC khôn chịu không nổi luôn. Ai lại chẳng bị bệnh này bệnh kia, nên đưa ra slogan PLC chữa bệnh thần kỳ thì ai cũng chú ý cả.
Thật ra tập bất cứ cái gì cũng giúp chuyển biến tích cực cho sức khỏe. Yoga, Thái cực quyền, Gym, thể dục nhịp điệu, võ thuật, bơi lội, chạy bộ chậm đều, khí công tâm pháp, leo núi, cuốc đất… đều giúp cải thiện sức khỏe. Nhưng PLC thì tạo ra nét thần bí trong điệu bộ, tập chỗ đông người để thu hút sự chú ý của quần chúng, pha trộn đạo lý của Phật giáo để tạo đẳng cấp hơn.
Ta công kích Lý Hồng Chí rất tội nghiệp vì ông vô tư không biết gì, chỉ bán thương hiệu cho thế lực tình báo xong ôm đống tiền vui chơi. Còn lại tổ chức tình báo đó nhào nặn ra mọi thứ. Hãy xem hệ thống truyền thông chuyên nghiệp của họ hùng mạnh đến mức độ như thế nào. Hãy xem lực lượng nhân viên được trả lương để hoạt động khắp nơi như thế nào. Hãy xem họ mạnh dạn tấn công vào dư luận chính trị quốc gia như thế nào, để biết cái tổ chức đó rộng lớn đến dường nào.
PLC mạnh như vậy nên nó xâm nhập vào bộ máy chính quyền để ngăn không cho chính quyền ra tay cấm đoán. Chính quyền như tê liệt chỉ “theo dõi” rồi thôi. Đến khi cấp rất cao của TQ phát hoảng thì mới có chỉ đạo giải tán.
PLC hiện nay tập trung đánh vào lãnh thổ Việt Nam, vì có vẻ dễ ăn. Nó vay mượn đạo Phật để dễ tiếp cận Phật tử, rồi sau đó nhục mạ Đức Phật. Mà chúng ta, những người đệ tử Phật, quy ước với nhau rằng, ai xúc phạm Đức Phật thì đáng để loại trừ ra khỏi cuộc sống xã hội. PLC phạm đúng cái tội không thể tha thứ này.
Thật ra PLC là công cụ mở đường cho một tổ chức tình báo chính trị đi đằng sau. PLC đi trước gom quần chúng, rồi thế lực chính trị đi sau lật đổ nhà nước người ta. Nơi nào cần lật đổ thì nơi đó có PLC.
Nhân viên của nó được trả lương cao, được đào tạo bài bản, và chịu sự kiểm soát chặt chẽ. Ai phản bội thì nó buông ra (buông ra từ độ cao 10 tầng lầu trông giống như vụ tự tử).
Lý Hồng Chí cũng giống như Thanh Hải, Trần Tâm, Giác Nhàn… đều được dựng lên với màu sắc tâm linh để phục vụ chính trị. Ai mà khăng khăng bênh vực cho cái đám này thì biết ngay là người trong biên chế được trả lương.
Nguồn TNVN

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *