Rút hầm cầu quận 2

Đối với mỗi gia đình việc rút hầm cầu là một việc làm thiết yếu để giữ vệ sinh cho gia đình. Việc xử lý hầm cầu thường xuyên sẽ tránh được tình trạng tắc nghẽn gây mùi khó chịu cho mọi người xung quanh. Khi có sự cố nếu chưa muốn sử dụng dịch vụ rút hầm cầu quận 2 thì bạn có thể tự xử lý qua những mẹo cơ bản mà chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sau đây.
Hiện tượng tắc nghẽn hầm cầu không tự nhiên xảy ra mà trước đó còn có một vài dấu hiệu để nhận biết như sau khi xả nước thì nước chảy rất chậm, mùi hôi thối bốc lên sau khi xả nước, tiếp đó là hiện tượng trào ngược bồn cầu. Để tránh tình trạng này diễn ra thì gia đình bạn có thể phòng tránh bằng việc 3 tháng 1 lần sử dụng gói microphot là một loại chế phẩm sinh học đổ xuống hầm cầu tránh gây ra hiện tượng tắc nghẽn vì microphot đã phân hủy các chất thải thành dạng nước.
Khi thấy hiện tượng nước bị tắc nghẽn bạn cũng có thể dùng bột thông cống để làm mềm những chất thải như rong rêu, rác… và sau 6 đến 8 tiếng xối nước lại để chất thải trôi đi. Hiện nay trên thị trường có các bột thông cống hay nước thông cống chuyên dụng giúp cho đường ống cống không bị ảnh hưởng trong khi sử dụng.
Ngoài ra mỗi gia đình nên trang bị một chiếc thụt thông tắc bằng cao su. Việc thực hiện cũng khá đơn giản chỉ cần nhấn mạnh vào lỗ ở bồn cầu là những vật cản ở cống sẽ được đẩy thẳng xuống bể phốt, trước khi tiến hành hãy đổ nước vào bồn cầu để có lực đẩy chất thải xuống. 
Nếu như chưa kịp ra ngoài mua bột thông cống hay thụt thông cống thì bạn có thể dùng những thứ có sẵn trong nhà bạn để thực hiện mà không cần đến dịch vụ rút hầm cầu quận 2 đó là baking soda, muối và dấm. Bạn chỉ cần trộng chúng theo tỉ lệ để thành dung dịch, sau đó đổ xuống lỗ thoát nước trong bồn cầu, chờ 30 phút và đổ một ấm nước sôi vào cống là xong.
Hầm cầu là nơi chứa những chất thải tự phân hủy những trong một thời gian dài không được dọn dẹp sẽ vô tình tạo nên môi trường sống cho vi khuẩn có hại phát triển gây ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người và việc rút hầm cầu thường xuyên là rất cần thiết. Khi bạn đang loay hoay với những phương pháp thông tắc cống truyền thống mà vẫn không hết thì bạn có thể tìm đến công ty rút hầm cầu quận 2, với cách này việc xử lý vấn đề đó sẽ nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao