THAM VẤN LẤY Ý KIẾN CỘNG ĐỒNG STARTUP

THAM VẤN LẤY Ý KIẾN CỘNG ĐỒNG STARTUP
Diễn đàn Kinh tế Tư nhân Việt Nam (VPSF) là một sáng kiến của Hội doanh nhân Trẻ Việt Nam nhằm tạo một không gian đối thoại hiệu quả với cấp Thủ tướng Chính phủ và với các Bộ, cũng như với các Tổ chức Quốc tế. VPSF cũng là nơi kết nối giữa các doanh nghiệp và các bên liên quan, nhằm hướng tới sự phát triển chung cho khu vực kinh tế tư nhân của Việt Nam trong những năm sắp tới.
Từ năm nay 2017, Nàng được mời tham gia Diễn đàn với vai trò Phó Chủ tịch Nhóm công tác Khởi nghiệp Sáng tạo – phụ trách khu vực phía Nam. Anh Trinh Minh Giang là Chủ tịch Nhóm Công tác
Sáng nay ngày 25/4, tại Hà Nội với sự chủ trì của anh Giang sẽ diễn ra phiên họp Phiên họp tham vấn về thực trạng, khó khăn và đề xuất giải pháp của cộng đồng khởi nghiệp tại Việt Nam. Đây là một nội dung quan trọng làm chất liệu đệ trình toàn bộ hệ thống chính sách về khởi nghiệp sáng tạo vào tháng 5 sắp tới với Chính Phủ.
Riêng ở TPHCM, Nàng sẽ chủ trì tập hợp các nội dung tham vấn của cộng đồng khởi nghiệp theo hình thức online và các buổi focus group. Thời gian cụ thể nàng sẽ thông báo. Rất mong Nhóm công tác và nàng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng khởi nghiệp vì tương lai của tất cả chúng ta – những thành tố quan trọng trong cộng đồng khởi nghiệp.
Dù vậy, ngay từ bây giờ, nàng cũng rất mong nhận được các inbox, email hoặc comment trực tiếp trao đổi các vấn đề liên quan của 500 anh em “face thủ” có quan tâm đến chính sách cho khởi nghiệp sáng tạo nhé!

11 Comments