6 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ TINH DẦU THƠM CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

6 ĐIỀU THÚ VỊ VỀ TINH DẦU THƠM CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
Nhỏ vài giọt tinh dầu yêu thích vào chiếc khăng bông, sau đó cho vào sấy chung với quần áo. Không cần dùng đến nước xả vải mà quần áo và khăng tắm của bạn vẫn có hương thơm tuyệt vời.
Muốn loại bỏ những bụi bẩn cứng đầu chỉ cần nhỏ 10 giọt tinh dầu vào 1 cái hộp đựng bột ngô rồi trộn đều với nhau để 1 – 2 ngày. Sau đó dùng hỗn hợp này rải lên tấm thảm và dùng máy hút bụi để hút sạch.
Bọ chét là loại vi khuẩn gây hại đến sức khỏe của các loài thú cưng và cả gia đình bạn, hãy dùng tinh dầu bạc hà hoặc tinh dầu tràm thấm ướt sợi dây thừng nhỏ rồi cột quanh cổ thú cưng để loại bỏ sinh vật gây hại này nhé.
Phòng tắm là nơi có nhiều vi khuẩn gây hại, hãy dùng 1 miếng bông hay vải lụa khô có thấm loại tinh dầu thiên nhiên yêu thích treo trong phòng sẽ đem lại không gian dễ chịu, thư thái và mùi thơm nồng nàn .
Cho vài giọt tinh dầu lên bóng đèn hoặc lò sưởi sẽ giúp mùi thơm lan tỏa khắp phòng, đem lại không gian sang trọng và cảm giác sảng khoái.
Để giúp ngủ ngon và giấc ngủ sâu: nhỏ 1 – 2 giọt tinh dầu hoa oải hương hoặc dầu hoa cam lên gối trước khi ngủ khoảng 15 phút.
Thật tuyệt vời phải không cả nhà, một lọ nhỏ chỉ vài $ mà đã đem đến cho bạn nhiều điều thú vị như thế thì chờ gì nữa mà không order ngay bây giờ nào.
Link sản phẩm để bạn tham khảo:
https://www.amazon.com/…/…/B01BGIB81Y/ref=ox_sc_act_title_1…
#KimHoashipping #Shiphangmy #Orderhangmy #Amazon #Tinhdauthom #6dieuvetinhdauthom
————————–^_^—————————-♥
✌ Facebook: Nguyễn Thị Kim Hoa
Email: kimhoa2527@gmail.com
Hotline : 0946 43 3535/Zalo?Fb
Để được tư vấn về cách mua hàng và báo giá sản phẩm.
UY TÍN – GIÁ CẢ HỢP LÝ – DỊCH VỤ TỐT NHẤT
Hàng sau khoảng 3-4 tuần sẽ về tới tay khách hàng
See Translation