AI CHƯA HIỂU VỀ ORIFLAME THÌ ĐỌC NHÉ

AI CHƯA HIỂU VỀ ORIFLAME THÌ ĐỌC NHÉ
Nay vừa đọc một thắc mắc trên face của 1 bạn về Vấn đề tại sao không bán nhiều mà vẫn có thu nhập cao.
Có bạn bảo, do tvv ôm hàng nên tiền đó đc trả vào tiền thưởng.
Có thể là với cty khác thì đúng thật.
Nhưng nghĩ lại ở Oriflame thì chưa bao giờ chúng tôi dạy đại lý của mình ôm hàng,thậm chí khuyên không nên ôm hàng. Mà phải cố gắng bán để đạt ds cá nhân vừa đủ.
Vậy….
TIỀN ĐÂU CTY ORIFLAME TRẢ THU NHẬP CAO VẬY? CÓ PHẢI LỪA ĐẢO KO?
Cùng giải đáp câu hỏi trên nhé:
Khi nhà bạn hết kem đánh răng, bạn ra mua tại cửa hàng tạp hóa 1 tuýp với giá 30k, bạn có biết nếu bạn đến trực tiếp cty mua thì bạn chỉ bỏ ra có 15k/ tuýp thôi. ==> vậy 15k còn lại bạn trả cho ai? đó là NHÀ PHÂN PHỐI( người chở ôtô tải đi bỏ hàng)–> ĐẠI LÍ LỚN–> ĐẠI LÍ NHỎ ( trả tiền mặt bằng+ thuế kinh doanh)–> CỬA HÀNG TẠP HÓA( phải trả cả tiền thuê mặt bằng, có khi cả thuế kinh doanh) ==> GIÁ HÀNG HÓA TĂNG LÊN. và bản chất cách phân phối này có phải đa cấp ko nhỉ?
* CÒN VỚI ORIFLAME: hàng chuyển từ cty ORIFLAME THỤY ĐIỂN –> về 4 kho( HN, HCM, ĐÀ NẴNG, CẦN THƠ) –> TƯ VẤN VIÊN ONLINE ( ko mất tiền mặt bằng)–> NGƯỜI SỬ DỤNG ==> GIÁ SP SẼ VỪA PHẢI, KO CAO ( bởi ko phải chịu chi phí quảng cáo, xăng dầu vận chuyển nhiều lần & mặt bằng).
==> khoản trung gian đó được trả cho đội ngũ TVV chúng tôi. từ đó ta thấy KINH DOANH online hoàn toàn CHÍNH ĐÁNG và NÊN LÀM.
See Translation