“BÍ QUYẾT” ĐẮP MẶT NẠ ĐÚNG CÁCH

“BÍ QUYẾT” ĐẮP MẶT NẠ ĐÚNG CÁCH – NÂNG CAO HIỆU QUẢ DƯỠNG DA!
Trong thế giới làm đẹp của mấy nàng không thể nào thiếu được mặt nạ dưỡng da với nhiều loại cho các nàng lựa chọn. Thậm chí còn nhiều người trữ cả tủ mặt nạ mua sẵn để dùng dần. Nhưng làm sao để da hấp thụ được hết dưỡng chất? Đắp mặt nạ như thế nào để hiệu quả tối đa? Chưa kể đắp sai cách còn dễ hư da, khiến da bí và nổi mụn nữa đấy cả nhà! Cùng tổng hợp lại một vài “Bí quyết” để tối ưu được hết công dụng của mặt nạ dưỡng da nhé!
Khi đắp mặt nạ nên kết hợp mát-xa để dưỡng chất thẩm thấu sâu vào da. Lưu ý là nên thao tác một cách nhẹ nhàng thôi nhé!
Thời gian đắp mặt nạ phù hợp là từ 15-20 phút, không nên để mặt nạ lưu lại quá lâu trên da vì mặt nạ sẽ vô tình lấy đi lượng dầu bảo vệ trên da khiến da bị khô, mất đi độ ẩm cần thiết.
Thời điểm tốt nhất để đắp mặt nạ là buổi tối, vì da sẽ ít chịu tác động từ môi trường hơn ban ngày như tia UV, bụi bẩn.
Vùng da mắt nhạy cảm và mỏng hơn da mặt nên cần dùng loại mặt nạ dành riêng cho vùng da này.
Tẩy da chết trước khi đắp mặt nạ để giúp da hấp thụ dưỡng chất từ mặt nạ tốt hơn.
Nên làm sạch da trước khi đắp mặt nạ, vì da không sạch, bụi bẩn, bã nhờn còn đọng ở lỗ chân lông khiến da không thể hấp thụ dưỡng chất từ mặt nạ và vi khuẩn có cơ hội tấn công vào da.
Hiện khuyến mãi #MUA_1_TẶNG_1 vẫn tiếp tục diễn ra cho đến khi hết quà tặng thì thôi, vì vậy mà số lượng rất có hạn mà lượng quà tặng đi rất nhanh rồi, ai chưa có thì hãy nhanh tay order hàng nhé!