Biểu hiện giãn tĩnh mạch

Giãn tĩnh mạch chân xảy ra ở nhiều đối tượng người bệnh khác nhau, nghiên cứu và khảo sát cho thấy đối tượng nữ giới có nguy cơ mắc bệnh cao hơn hẳn so với nam giới. Không chỉ người cao tuổi mà giãn tĩnh mạch còn xảy ra ở những đối tượng trẻ tuổi, đặc biệt là những người lười vận động, thường xuyên phải ngồi hay đứng quá lâu trong suốt một khoảng thời gian dài. Tìm hiểu về những biểu hiện giãn tĩnh mạch để có cho mình những phương pháp điều trị nhanh chóng, kịp thời nhất. 
 
Ở giai đoạn đầu của bệnh lý giãn tĩnh mạch nhiều người không hề biết mình bị bệnh. Những biểu hiện giãn tĩnh mạch thường có nhiều dấu hiệu, triệu chứng dễ khiến người ta nhầm lẫn với bệnh thiếu calci, viêm tắc động mạch… Trong giai đoạn đầu của bệnh lý chưa thực sự có quá nhiều nguy hiểm đối với người bệnh nhưng nếu kéo dài sẽ khiến cho việc đi lại gặp nhiều khó khăn hơn rất nhiều. 
 
Mặc dù những biểu hiện giãn tĩnh mạch ở giai đoạn đầu khá mờ nhạt nhưng nếu tinh ý chúng ta có thể dễ dàng nhận ra. Chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua một số biểu hiện cụ thể như sau:
 
– Sắc tố da thay đổi: vùng da bị suy giãn tĩnh mạch, khi ngứa và gãi có thể dẫn đến hiện tượng xuất huyết những đốm đỏ li ti, thậm chí còn xảy ra tình trạng xuất huyết. 
 
– Chân của chúng ta thường xuyên bị tê khi ngồi hoặc đứng quá lâu trong cùng một tư thế. Chúng ta có cảm giác buồn bằn chân tay, những biểu hiện này sẽ hết khi chúng ta xoay chân và vận động cơ thể. 
 
– Xuất hiện những mạch máu li ti nổi dưới da. 
 
– Chân nặng, mỏi và nhức hơn khi trở về chiều tối, hoặc có thể đến từ buổi trưa, tình trạng này chỉ thuyên giảm hơn cơ thể của chúng ta được nằm xuống nghỉ ngơi. 
 
– Các tĩnh mạch nổi lên trên vùng chân rất rõ ràng, là những đường gân ngoằn ngoèo.
 
Một số những biểu hiện giãn tĩnh mạch mà chúng tôi chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp người bệnh phát hiện ra sớm tình trạng bệnh lý này và có những phương pháp điều trị kịp thời nhất. 
 
Tìm kiếm địa chỉ khám chữa suy giãn tĩnh mạch uy tín, tin cậy là điều được rất nhiều người hướng đến. Địa chỉ mà chúng tôi muốn đề cập đến là phòng khám tĩnh mạch Sài Gòn. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, làm việc với tinh thần và thái độ chuyên nghiệp nhất, có sự hỗ trợ của máy móc và các thiết bị y tế hàng đầu, đảm bảo điều trị giãn tĩnh mạch tốt nhất. 
 
Vui lòng liên hệ với phòng khám tĩnh mạch Sài Gòn để được điều trị hiệu quả nhất!
Xem thêm: https://phongkhamtinhmach.com/mot-so-bai-tap-gian-tinh-mach-chan/
Xem thêm bài viết trước: http://www.tintucvedienanh.com/news/detail/dau-hieu-gian-tinh-mach-chan-1516.html