Bùn cười qué

Bùn cười qué.
Mình trông thế này thôi mà có nhiều người quan tâm ghê.
Suốt ngày hỏi han bạn thân mình rồi bạn bè xung quanh mình xem mình như thế nào.
Hỏi không được lại đến tận Spa làm mặt xong hỏi thăm nhân viên của mình. Nhân viên mình trả lời xong thì lại bảo :" Em cứ nói thật đi". Ô hay, thật là thật như nào; thật như bạn đang nghĩ đang mong muốn thì mới là thật ah?
Mình nói nghe nè, rảnh quá thì kiếm sách để đọc kiếm việc để làm đi, đừng tọc mạch chuyện của mình nữa. Còn nếu cố kìm nén cái tính tò mò mà ko chịu được ý, thì hỏi thẳng mình, mình xem xét xem mình có thích trả lời không rồi mình phản hồi lại cho.
Kinh thật, điều tra nát cái FB của mình, biết mình đang kết bạn với ai và không kết bạn với ai.
Cuộc sống ngày ngày đi làm, bận tối mắt tối mũi ko bon chen với ai, mà vẫn không được yên thân. Để mà nói ý, thì FB mình sẽ không hé lộ cho bạn biết thông tin mà bạn muốn biết đâu. Toàn ảnh công việc và ảnh đi chơi thôi.
Các mối quan hệ ấy, tự dưng giận hờn vu vơ thì unfriend nhau, đến lúc bình thường lại thấy, chả cần phải add lại vì search một cái là ra nhau rồi. FB là mạng xã hội ảo thôi, xã hội thật ngoài kia cơ mà.
Mình buồn thì bạn vui hay bạn thương mình? Cả 2 điều đó mình đều ko cần đâu b ạ. Chỉ người thân mới có ý nghĩa với mình mà thôi.
Vậy nha nha nha.

Du lịch biển Quy Nhơn cùng Gala Travel để có kỳ gnhir thú vị bên gia đình!