Chuyên mục : mua không hỏi

1 1 1 1 1  
Chuyên mục : mua không hỏi – bán vẫn trả lời.
Mẹ nào đã nghe tới cụm từ #SẦU #TRÊN #NÚI chưa ạ.

Em xin thưa là :
Việt Nam mình có 2 vùng chuyên canh sầu riêng chính là: Sầu riêng Tây Nguyên và Sầu riêng vùng đồng bằng Nam Bộ. Sầu Tây Nguyên chưa vào vụ nên trên thị trường hiện nay hầu hết là sầu riêng vùng đồng bằng Nam Bộ.
Và hẳn các mẹ cũng biết :
Đồng bằng Nam bộ đất đai màu mỡ phì nhiêu, khí hậu quanh năm ôn hoà là điều kiện thuận lợi để cây ăn quả vùng nhiệt đới gió mùa phát triển trù phú. Khó khăn lớn nhất đối với bà con nông dân vùng này là vấn đề đất bị nhiễm mặn, nhiễm phèn – vấn đề này rất khó để xử lý – lại làm giảm chất lượng cũng như sản lượng cây trái, trong đó có trái Sầu riêng.
☺️☺️☺️☺️
Và đối với những ai buôn bán sầu riêng, mừng hơn bắt được vàng khi tìm được những vườn “sầu trên núi” – ám chỉ những vườn sầu trồng trên những vùng đất cao, không chịu tác động của việc nhiễm mặn, nhiễm phèn trong đất, không còn no nơm nớp bị nhạt, sượng mỗi lần bổ trái sầu riêng nữa bởi chất lượng của các trái sầu riêng gần như đạt10/10 .☺️☺️☺️
Ai dùng sầu riêng nhà em đều biết chất lượng như nào rồi phải ko ạ . Và lấy động lực từ sự hài lòng của khách hàng, em đã tranh, cướp, cãi, và đấu cả về giá để mua nguyên vườn hơn 20 cây “SẦU Ri6 TRÊN NÚI”. Dự kiến sẽ hái trong 7 ngày vừa buôn vừa lẻ. Hôm nay em tỉa khoảng hơn 30 quả phục vụ các mẹ, em bán theo khay để tiện kiểm tra chất lượng.
Giá loại này em nhập vào cao hơn nhiều nhưng em vẫn để giá yêu thương để các mẹ dùng thử và phản hồi ý kiến cho em :
Sầu Ri6 :
250k/kg cơm sầu bóc khay
140k/khay khoảng 550-600g ( dành cho ai dùng ít)
nguyên quả 85k/kg
Hàng em cam kết :
– bao ngọt.
– bao sầu cắt già ( em cắt tỉa từng quả nên cái này chắc tuyệt đối)
– bao không sượng, mềm ngon chín tới.
-bao sạch ( tức là chẳng nhúng cái quái gì đâu ạ)

Ủng hộ em đi ạ, em hứa sẽ ko làm các chị, em, bạn, dì thất vọng đâu ạ
0974288400
Lạc Long Quân – Tây hồ – Hà Nội.
See Translation