#ChuyệnbanNam Con gái “rượu” của bố Son Thai Nguyen

#ChuyệnbanNam Con gái “rượu” của bố Son Thai Nguyen, thấy bố bình thường tối ăn cơm là mở chai bia uống. Qua bố chuẩn bị lái xe nên ko lấy bia, bèn gọi mẹ sang phòng để bia, chỉ mẹ: Ma ma! Bia! Pa pa! Mẹ buồn cười quá đi ra thì nàng ta ôm lấy chân mẹ, nhất định đòi bằng được lấy Bia cho bố thì thôi..
#2: Cả nhà đi ra ngoài chơi, sau khi nàng ta đội mũ và đeo khăn, mặc áo ấm đi giày rồi thì tất bật đi tìm mũ va khăn cho bố bởi: “Pa Pa! Lạnh!”
# 3: Đêm ngủ bố cho nằm bên cạnh thì ko chịu, nhất định chui vào giữa, thỉnh thoảng thơm bố một cái. Còn mẹ thì nàng quờ tay thấy nằm cạnh mới yên tâm!
# 4: Buổi sáng, bố đi làm, mẹ đưa em đi nhà trẻ. E đi cùng bố 1 đoạn, giơ tay vẫy bố, rồi mếu máo: “Pa pa Arbeit (Pa Pa đi làm)! Chiều về thì thấy mở cửa la chạy ra đón, ôm hôn thắm thiết, cứ ngỡ như xa nhau mười mấy tiếng rồi:). Nếu thấy lâu quá bố chưa về là xếp đồ ra cửa ngóng.
Thực ra mẹ cháu có ước mơ giản dị thôi la nhà có thêm 3 cô như cô Nấm nữa. Bố chẳng đi đâu được lâu mà chỉ mong nhanh nhanh chóng chóng về với 3 cô thoi. Mà xem ra đẻ được 3 co con gái cũng đâu có đơn giản, cũng phải Có Phúc có Phần lắm ấy a!