Có những loại visa đi mỹ nào?

Nếu như đã có những tìm hiểu nhất định thì chắc chắn bạn đọc cũng nắm được rằng có những loại visa khác nhau mà người tới với nước mỹ sẽ được cấp và một trong những cách thức phân biệt đơn giản nhất đó chính là dựa theo các nhu cầu tới với Mỹ của người xin visa. Nếu chưa có hiểu biết gì thì đừng quá lo lắng bởi ngay trong bài viết dưới đây, chúng tôi đề cập tới cho bạn đọc những thông tin về các loại visa đi mỹ có thể xin được.
 
Visa dành cho đối tượng là thành viên trực hệ
Đây là dạng visa phổ biến nhất đối với nhu cầu định cư của những người muốn đi Mỹ vì đây là dạng visa được sử dụng để bảo lãnh cho đối tượng là thành viên trong gia đình của công dân mỹ.
Người được bảo lãnh cần có mối quan hệ gia đình với người bảo lãnh nhưng không nhất thiết phải nằm trong cùng huyết thống bởi đó có thể là vợ hoặc chồng hợp pháp của người bảo lãnh hoặc con đẻ hay con riêng của vợ hoặc chồng của công dân hoa kỳ. Hơn nữa, công dân hoa kỳ khi nhận con nuôi cũng có thể bảo lãnh cho con nuôi của họ đến Mỹ sinh sống và nhiều đối tượng nằm trong trực hệ khác với công dân hoa kỳ cũng có thể được bảo lãnh dưới dạng visa này.
 
Visa dành cho đối tượng làm việc
Đây là một trong những dạng visa cũng phổ biến không kém đối với visa cho thành viên trực hệ bởi hiện nay số lượng lao động tại mỹ cũng có một lượng rất lớn là người nước ngoài vì ngoài các công ty mỹ thì nơi đây cũng là trụ sở của rất nhiều những công ty đa quốc gia thậm chí là công ty toàn cầu.
Có khá nhiều các loại visa khác nhau dành cho đối tượng làm việc trong đó bao gồm nhân viên thuộc diện ưu tiên, nhân viên định cư thông qua việc đầu tư, công nhân có tay nghề và chuyên viên có bằng cấp ở mức độ cao sẽ là những người được bảo lãnh.
 
Visa dành cho đối tượng không di cư
Đây thực tế cũng có thể coi là hình thức visa du lịch hoặc visa học tập hay một số mục đích khác nữa và đây là một trong những dạng visa dành cho tất cả các đôi tượng có nhu cầu tới Mỹ. 
Nhìn chung, dạng visa này là loại có thể giúp bạn lưu trú ngắn hạn và sẽ không rời khỏi hoa kỳ trong một khoảng thời gian nhất định và sau đó nếu muốn tiếp tục  ở lại Mỹ thì cần tiến hành một việc đó là xin gia hạn visa. Để tìm hiểu chi tiết hơn về loại visa này thì bạn cần xác đinh mục đích mà bạn xin visa.
Xem thêm: http://globalonevisa.com/bao-lanh-hon-phu-hon-the-thong-tin-can-biet/
Xem bài viết trước: http://www.bantingiadinhmoingay.com/news/detail/dich-vu-lam-visa-nhanh-can-dieu-kien-gi-1413.html