Đa dạng mẫu mã và những lợi ích của gương để phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư của mỗi người, vợ chồng. Cần bài trí phòng ngủ sao cho không gian thoải mái dễ chịu, và đảm bảo về mặt thẩm mĩ vì đây là nơi để chúng ta thư giãn sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Gương để phòng ngủ là nội thất trang trí sang trọng, giúp không gian thoáng hơn. Không chỉ vậy, về mặt phong thủy, gương để phòng ngủ giúp tăng cường năng lượng, đem đến may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ.
Những lợi ích của gương đê phòng ngủ
Nhiều người còn băn khoăn là có nên đặt gương trong phòng ngủ không? Dưới đây là một số những lợi ích khi đặt gương trong phòng ngủ, hơn nữa dưới góc độ phong thủy, đặt gương đúng cách có thể đem lại những may mắn, thịnh vượng.
Thứ nhất, gương để phòng ngủ hay bất cứ gương trang trí nào khác đều có một công dụng đó là để soi. Thử hỏi, một ngày có ai không soi người mà đi ra ngoài làm việc, học tập? Nhất là các chị em phụ nữ, không soi gương đến vài lần để chỉnh trang có khi còn không tự tin ra đường. 
Thứ hai, đặt gương trang trí trong phòng ngủ sẽ làm tăng mĩ quan cho phòng. Những chiếc gương trang trí dù với thiết kế đơn giản, hay độc đáo, mới lạ cũng sẽ góp phần làm căn phòng trông sáng sủa hơn, khiến không gian cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn.
Thứ ba, về mặt phong thủy, không nên soi gương trực tiếp vào giường ngủ hay đầu giường, nên đặt ở góc khuất, xoay gương ra hướng ngoài hoặc ở bàn trang điểm để đem lại những điềm lành từ yếu tố phong thủy: may mắn, sức khỏe, hòa thuận và tài lộc.
Một số mẫu gương để phòng ngủ
Có nhiều mẫu gương để phòng ngủ vì vậy có thể thỏa sức lựa chọn mẫu gương phù hợp với không gian và sở thích của chính mình.
Mẫu gương soi gương tổng thể. Thường được thiết kế bằng tấm gương bản lớn, dài, hẹp; có viền tráng bạc, kim loại hoặc viền gỗ. Mẫu gương này dùng để soi toàn thân, nhất là để ngắm khi thử quần áo.
Mẫu gương trang trí để bàn trang điểm. Đây là chiếc gương không thể thiếu của các chị em. Có nhiều mẫu gương với thiết kế đa dạng, đẹp mắt nhưng điểm chung của những mẫu gương đặt bàn trang điểm là sao cho hình ảnh thật nhất, ánh sáng tốt để chị em có thể nhìn thấy chuẩn tông da mà trang điểm cho đẹp.
Một xu hướng mới hiện nay đó là gương ghép, được ghép từ nhiều mảnh gương nhỏ thành một gương lớn. Các mẫu gương này rất được chuộng trong trang trí, bởi nó có thể sáng tạo linh hoạt, tùy vào sở thích mỗi người mà có thể lắp thành gương với kiều dáng khác nhau, rất độc đáo. 
Mua gương để phòng ngủ ở đâu?
Với nhiều mẫu gương đẹp, độc đáo cũng chất lượng hàng đầu, Gương trang trí Dantalux là đơn vị được rất nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Liên hệ 0976 758 807 để được chúng tôi tư vấn và báo giá.
Xem bài viết trước: http://quannudep.net/lam-the-nao-de-lua-chon-mau-guong-treo-phong-khach-phu-hop/