Điều gì quan trọng khi lựa chọn xe scooter cho bé 2 tuổi

Giới thiệu chung
Món đồ chơi vận động Scooter vẫn còn là trò chơi mới lạ, nhưng với những tính năng riêng mà nó lại tạo hứng thú cho các bé. Vậy việc lựa chọn  xe Scooter cho bé 2 tuổi như thế nào là hợp lý? Bài viết này sẽ đưa ra các tiêu chí lựa chọn để thông qua đó, các bậc phụ huynh có thể dành tặng cho các bé chiếc xe Scooter phù hợp với độ tuổi.
Việc lựa chọn xe Scooter cho bé 2 tuổi rất quan trọng, bởi các bé còn quá bé, việc cho bé tiếp xúc với các món đồ chơi vận động cần có sự tính toán kỹ lưỡng của bố mẹ. Có được chiếc xe phù hợp không chỉ mang lại niềm vui cho bé mà còn hỗ trợ bé trong việc phát triển sau này.
Tiêu chí lựa chọn xe scooter cho bé 2 tuổi
Số lượng bánh xe. Các bé ở độ tuổi này còn quá bé, khả năng giữ thăng bằng chưa tốt, hơn nữa, bé cũng chưa tự tin để chơi với xe. Vì vậy, bố mẹ cần lựa chọn cho bé xe trượt scooter có 3 hoặc 4 bánh xe. Với các loại xe scooter có số lượng bánh như vậy thì bản thân chiếc xe cũng có độ thăng bằng nhất định, nên bé sẽ không quá khó khăn khi sử dụng.
Thiết kế xe trượt. Xe scooter cho bé 2 tuổi cần có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, đặc biệt, bố mẹ có thể lựa chọn cho bé chiếc xe có 2 bánh trước và 1 bánh sau thay vì 2 bánh sau và 1 bánh trước như thông thường. Bởi lẽ, khi chơi với xe scooter thì các bé cần sử dụng một chân đẩy phía sau, các bé 2 tuổi còn quá nhỏ nên việc xe có 2 bánh lớn ở sau sẽ gây va chạm với bé, làm cho bé đau chân và khó giữ thăng bằng.
Loại xe phù hợp với sở thích và giới tính của bé. Việc lựa chọn xe Scooter cho bé 2 tuổi cũng cần phụ thuộc vào tính cách của mỗi bé. Vì giới tính khác nhau nên đương nhiên sở thích của các bé cũng không giống nhau. Thông thường, các bé gái sẽ thích những chiếc xe Scooter có màu sắc và hoạ tiết nhẹ nhàng, ngược lại, các bé trai sẽ thích những chiếc xe có thiết kế với hoạ tiết siêu nhân, ô tô,… Do đó, để tạo hứng thú cho bé khi chơi đồ chơi thì bố mẹ cũng cần lựa chọn chiếc xe phù hợp theo sở thích của các bé.
Xe trượt Scooter là món đồ chơi vận động, vì vậy, bố mẹ cũng cần phải quan tâm đến sự an toàn và chắc chắn của chiếc xe. Babimart chính là một địa chỉ tin cậy để mua sắm những chiễ xe trượt, với hơn 30 mẫu xe Scooter, đủ màu sắc, đa dạng về chủng loại thì việc lựa chọn xe Scooter cho bé 2 tuổi ở Babimart không còn khó khăn nữa.