EVACUP

EVACUP – CỐC NGUYỆT SAN TỐT NHẤT HIỆN NAY ĐẾN TỪ MỸ
Cốc nguyệt san eVacup được đánh giá là chiếc Cốc nguyệt san tốt nhất hiện nay với những ưu điểm vượt trội như sau:
EVacup được làm từ 100% Silicon y tế. Được thiết kế và sản xuất tại USA ( đất nước có công nghệ sản xuất hiện đại và tiêu chuẩn sản xuất cao nhất thế giới) EVacup được FDA cấp chứng nhận là sản phẩm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe phụ nữ. kiểu dáng đẹp từ cốc đến túi vải cotton đến thiết kế vỏ hộp, dùng làm quà tặng phái đẹp quá lý tưởng đó ạ.

CHẤT LIỆU SILICON CỰC KỲ MỀM MẠI – TRƠN – NHẴN – MỊN
Viền miệng cốc được thiết kế đủ rộng để có thể bám khít vào thành âm đạo nên sẽ không hề có hiện tượng rò rỉ, Độ bật mở cực kỳ tốt khi đưa Cốc vào trong.
Phần thân Cốc được thiết kế y hệt hình chuông, có phần đáy hơi phình chứ không thon như những sản phẩm cùng loại, cộng với lỗ thông khí đặt sát miệng cốc nên đây là chiếc Cốc có dung lượng chứa khủng nhất!
Phần đáy cốc có gờ giúp bạn có thể tóm lấy phần đáy cốc để lấy ra dễ dàng nhất! Phần núm Cốc được thiết kế cực nhỏ và siêu mềm mại ( bạn sẽ không hề cảm thấy bất kỳ một sự vướng cộm nào do núm gây ra)
EVacup một sản phẩm thương hiệu của Mỹ đáp ứng đủ tiêu chí cho một chiếc Cốc nguyệt san hoàn hảo cả về chất lượng, thương hiệu, kiểu dáng của sản phẩm.
See Translation