FAVOURITE SWEET EXPERIENCES

1  
FAVOURITE SWEET EXPERIENCES
1. Best chocolate brownie and banana cake – made by Nguyễn Ngọc Minh
2. Best cheese cake: at the famous Cafe Central in Vienna, Austria
3. Best crepe: a crepe mobile stand in Colchester, UK (not in Paris)
4. Best pavlova: by uncle Bill Shum
5. Best ice creams: strawberry ice cream at an ice cream shop in Berlin (can’t remember the name) and avocado ice cream at Gelato, Hanoi
6. Best tiramisu: made by chị boss Nguyen To Tran
Nói thế để cảm ơn em Nguyễn Ngọc Minh – owner của LAB – Salad & Juice hôm nay làm chocolate brownie và banana cake, lại còn mất công mang đến cho chị thử. Đúng vị dark, rich chocolate, còn banana cake có thêm cả raisin trong nhân và rải mấy lớp chuối và chocolate chips ở trên nên ăn ko bị boring. Bánh rất moist (ko biết tiếng Việt gọi là gì hả các mẹ baker Dang Thu Duong Anh Pham?), nhưng lại healthy, đúng gu các chị em sợ béo vì gluten free (không dùng bột mỳ), không dùng đường mà làm từ mật ong, trứng và đúng 1 thìa bơ. Chả bù với lão Dennis nhà mình lúc làm banana cake táng nửa tảng bơ mới được moist.
Em ý cũng chính là caterer cho buổi grand opening của Impactus, được khách khen vì có juice ngon, lại đựng trong chai siêu xinh đó.
Cả cái bánh chocolate brownie to thế có 150k, bánh banana cake thì 65k trong khi bình thường 1 lát bánh ở cửa hàng đã từ 25k cho banana cake và 40k – 60k cho chocolate brownie.
Mẹ nào muốn đặt bánh thì đặt trước, vì bánh làm theo order, hoàn toàn tươi nên “tận” 1h sau mới có nha.
See Translation