Giá mạng cáp quang Viettel có phải rẻ nhất trong các nhà mạng không?

Mạng internet Viettel đang dần phủ sóng ở khắp mọi miền của đất nước từ thành phố xuống nông thôn. Vấn đề mà nhiều người quan tâm là vì sao mạng Viettel lại được ưa chuộng và giá mạng cáp quang Viettel có phải rẻ nhất hay không? 
 
Tuy có nhiều nhà mạng cũng cấp dịch vụ cáp quang internet nhưng Viettel lại được dành nhiều tình cảm hơn và được ưa chuộng bởi nhà mạng Viettel hiểu được tâm lý của khách hàng nên thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi với nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng mạng Viettel. Tùy theo từng gói đăng lý thì khách hàng sẽ nhận được những ưu đĩa tương ứng.
 
Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi được nhà mạng Viettel công khai trên các phương tiện thông tin để tất cả mọi người đều biết và sẽ đăng ký lắp đặt khi có nhu cầu. Và bảng giá mạng cáp quang cũng công khai để khách hàng dễ dàng lựa chọn gói cước mạng phù hợp với mình. Đây là chiến lược thông minh mà nhà mạng này đưa ra. Vừa có thể mở rộng được thị trường và lấy lòng được khách hàng và khiến họ trở thành khách hàng thân quen của mình.
 
Những chương trình khuyến mãi của khách hàng theo từng gói dịch vụ internet như sau: khách hàng đăng ký trả trước  3 tháng sử dụng dịch vụ sẽ được ưu đãi miễn phí 100% phí lắp đặt cáp quang đồng thời tặng modem wifi 4 cổng.
 
Tiếp theo, khi khách hàng đóng trước 6 tháng sẽ được tặng một tháng miễn phí sử dụng mạng. Và tặng hai tháng miễn phí đóng trước 12 tháng sử dụng. Còn đóng trước 18 tháng các khách hàng sẽ được tặng ba tháng miễn phí sử dụng mạng. 
 
Còn với các khách hàng đặc thù Viettel tặng 6 tháng cước sử dụng, nếu khách hàng đăng ký 1 trong 3 dịch vụ internet cáp quang viettel, gói combo internet và truyền hình cáp viettel và dịch vụ truyền hình số Viettel. 
 
Còn về giá mạng cáp quang Viettel có phải rẻ nhất trong các nhà mạng hay không? Chỉ dưới 200 nghìn khách hàng có thể sử dụng gói cước mạng Viettel quá rẻ để nhận lại một dịch vụ mạng internet cực chất lượng tốt. So với các nhà mạng khác thì giá mạng internet của Viettel là thấp nhất. Cùng với đó chất lượng đường truyền ổn định, tốc độ cao cùng nhiều chương trình khuyến mãi. Không có lý do gì để không chọn sử dụng mạng cáp quang của Viettel.
 
Sử dụng mạng internet giá rẻ của Viettel khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và cảm nhận những lợi ích lớn mà nhà mạng Viettel đem lại. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ mạng internet của Viettel để học tập, làm việc và giải trí. 
Xem tiếp: matnangumoi.com/dung-cap-quang-chat-luong-voi-muc-gia-cap-quang-viettel-on-dinh/