HotNóngHiếm

HotNóngHiếm
Tại vì nó ra loại thử tận 40ml đúng bằng chai full mà giá mềm hơn 1 nửa nên e mới bảo hot.
Giá lọ full 40ml 3.3tr, đây lọ này về 40ml e bán 1.2tr rẻ quá ( dùng 7,8 thang) nên chị em nhanh tay nha hết là phải mua loại full đó dùng tinh chất vàng thì cực thích rui nhất là da khô giáp sần sùi
Hàng vẫn đang Hàn chắc tuần nữa về, yên tâm hàng e là cực chuẩn nha
Tinh chất vàng trứng ếch THẦN THÁNH của whoo được mong chờ nhất trong tháng !! TÁI TẠO PHỤC HỒI- CĂNG SÁNG- SE KHÍT LỖ CHÂN LÔNG VƯỢT TRỘI !!
Đây mới xứng đáng là Sản phẩm mới đáng được Chờ đợi nhất năm- Tự tin là làn da Sẽ đươc cải thiện 1 cách vô cùng mạnh mẽ! Bản thân đã cảm nhận đc sự Tuyệt vời của Tinh dầu nhân sâm nay còn Hơn thế nữa
Set Tinh chất essential firming concentrate sản phẩm mới ra mắt của The history Of Whoo với công thức Tuyệt Vời với chiết xuất từ Samui loài linh trưởng quý hiếm và tinh chất Vàng Nhân sâm núi Thấm Sâu nuôi dưỡng và phục hồi sức khỏe của da, giảm nếp nhăn và săn chắc da + lỗ chân lông nhỏ hơn. TĂNG CƯỜNG thêm độ ẩm cho da.
Được thể Hiện dưới Dạng tinh dầu kết Hợp viên Nang mềm – Tất cả sẽ thực sự tan ra bao bọc Và nuôi dưỡng làn da ! 2 từ để Diễn tả về sản phẩm này thôi đó là : ” KỲ DIỆU”