Kem nền dạng thỏi Karadium Melting Foundation Stick

Kem nền dạng thỏi Karadium Melting Foundation Stick.
Với các bạn gái năng động vừa thích make-up nhanh lẹ vừa thích sự tiện lợi thì em Kem nền dạng thỏi Karadium này là 1 sự lựa chọn cực kỳ hợp lý .
Karadium có các nền như: Nền lọ, Nền tuýp, và Nền thỏi chính là sản phẩm mới đáng tự hào nhất của Karadium. Được cải tiến với kiểu dáng thon gọn, 1 đầu kèm chổi tán với sợi lông mềm mượt, giúp các nàng dễ dàng trong việc tán đều lớp nền trên mặt. Nếu như trước kia đi đâu, các bạn phải lỉnh kỉnh mang theo nền riêng, cọ riêng thì nay việc này đã trở nên vô cùng đơn giản.
Sản phẩm vô cùng hiệu quả với thiết kế thông minh tiện lợi với sự kết hợp hoàn hảo giữ khả năng cover trọn vẹn của BB cream cùng độ mỏng mịn, và khả năng làm đều màu tuyệt đối của CC cream cho ra đời MELTING FODATION với các ưu điểm tuyệt đối cho bạn một sản phầm kem nền hoàn hảo.
– Thiết kế 2 đầu với cọ tán cùng lõi stick siêu mềm với tinh chất essence CC và cover base của BB cream tạo ra một chất kem mềm , mỏng mịn, bền màu, hút dầu cực tốt với lõi khoáng trắng nằm ở giữa vừa giúp cân bằng sắc tố da vừa giúp làn da căng mịn.
– Tinh chất essecce melting trong sản phẩm giúp lớp nền được láng mượt, loại bỏ hoàn toàn tình trạng mốc, bở khi makeup đồng thời cho làn căng láng mọng.
– Thiết kế thông mình tiện lợi và hiệu quả tuyệt đối khi sử dụng với một đầu tick chỉ cần quét đầu stick balm lên da sau đó sử dụng đầu chổi lông tự nhiên có sẵn trên sản phẩm để tán đều như vậy là có đủ 1 lớp nền căng mọng hoàn hảo.
Sản phẩm gồm 2 đầu linh hoạt: Một đầu là cọ tán siêu mịn; Một đầu 2 lớp nền: Lõi trắng là cover base &CC Cream Essence Anti-oily [hiệu chỉnh tone da +kiềm dầu, mồ hôi.
Lẻ: 250.000₫
See Translation