Kem trang điểm CC Sugao Air Fit SPF23 PA+++

Kem trang điểm CC Sugao Air Fit SPF23 PA+++
Thương hiệu: Rotho – Nhật
Dung tích: 25ml
Giá: 220k
Kem trang điểm CC Sugao Air Fit SPF23 PA+++ là sự kết hợp đầy hoàn hảo giữa kem chống nắng, kem nền, kem lót, kem phủ nhờ đó bạn có thể cắt giảm tối đa các bước trang điểm cầu kỳ mà vẫn giúp mang lại làn da sáng mịn màng, mềm mại, che phủ đi các khuyết điểm trên da, cho da sáng đều màu và trong suốt tự nhiên, nhẹ nhàng như không đánh kem. Khả năng bắt sáng còn giúp làn da tỏa nắng và ửng hồng khi ra ngoài trời.
CC Cream Sugao nổi đình nổi đám trong giai đoạn gần đây bởi nó là dòng kem nền mỏng nhất trong các loại kem nền có mặt trên thị trường. Độ dày của Sugao sau khi đánh lên thì chỉ có 0.01mm
Có 3 loại CC Cream Sugao cho các mẹ lựa chọn :
1. Sugao trắng tự nhiên ( màu ghi xám) : dành cho da dầu, đánh xong có cảm giác khô thoáng. Có loại dành cho da sáng và tối màu.
Sugao trắng tự nhiên kết hợp với phấn rôm thì thành bộ đôi hoàn hảo
2. Sugao trắng hồng ( màu hồng nhạt) . Da khô nên dùng loại này để bớt khô, bổ sung độ ẩm cho da.
3. Sugao trắng hồng sáng ( nắp hồng đậm) Kem nền này có bổ sung nhũ nên khi gặp sáng thì thì nhìn rất đẹp. Cực kỳ thích hợp dùng đi tiệc, buổi tối đi chơi. Sản phẩm này mới được công ty Rohto bán ra ngoài thị trường.
CC Cream Sugao còn có thể kết hợp với phấn rôm trẻ em của Shiseido tạo thành cặp đôi hoàn hảo cho da thêm phần tươi sáng.
See Translation