Khi Anh người eo dở chứng

Khi Anh người eo dở chứng, chị em chúng mình phải làm gì???
Muốn anh người eo vừa làm việc lớn lại ôm luôn việc nhỏ mà ko hề kêu ca lèm bèm chúng ta phải làm sao???
BÍ QUYẾT LÀ:
NGƯNG LA HÉT, NGƯNG CHỈ TRÍCH, NỊNH THẬT NHIỀU, “BÁNH BÈO” THẬT NHÈO
Dù chồng em 1 năm qua thật nhiều lỗi sai nhưng có những điều em phải khen chồng là:
– trong công việc riêng trc kia của chồng lúc nào anh ý cũng hết mình. Làm việc rất trách nhiệm. Luôn cố gắng ôm thật nhiều việc để vợ ko cần đi làm.
– việc chung: trc kia đi làm về (anh ý dạy 29 lớp nhảy/ tuần) nắng nôi anh ý vẫn đi nhận hàng gửi hàng và chi vốn cho em..lúc anh ý kiếm đến vài nghìn đô/ tháng thì em vẫn ăn bám anh ý. Chưa 1 lần anh ý bảo em là ” đồ ăn bám”. Chưa bao h anh ý thở dài vì em ko có công viêc. Lúc em ko tự tin về bản thân. Chính anh ý là người động viên em để bây h em lên chức ” bà chủ”. Về VN thì đóng hàng. Bê hàng, xếp hàng. Giao thương bên đối tác khá tốt. Hàng hoá trục trặc sẵn sàng bay luôn đi giải quyết ko nề hà gì.
– việc nhà: ôm 99.99%. Đến đây 1/2 số chị em sẽ kêu em sướng. 1/2 sẽ bảo chồng em ” đàn bà, hèn” . Nhưng chồng e vẫn làm mà nhất là gần đây ko hề nhăn nhó gì là vì sao nên nỗi.
( à nếu ngay cả lúc yêu nhau các chị ko thấy anh ý tốt ở cái điểm gì thì thôi em bó tay chả hiểu sao các chị yêu nhớ)
Vì em mới giác ngộ ra rằng: Nếu muốn nta bỏ thói xấu. Thì hãy nâng tầm những việc tốt của họ lên. Thay vì kêu ca chồng hay thế nọ hay thế kia. Thay vì lèm bèm tại sao chồng đổi tính. Em quay sang NỊNH. Ôi xem phim ” sống chung với mẹ chồng chưa???”. Áp dụng đúng phương pháp ” chỉ cần 1 chữ Nịnh” với chồng nhé.
Đến đây ai lẩm bẩm ” mình chả khéo mồm” thì nhầm nhé. Cần gì phải ong bướm. Ko nịnh dc bằng mồm thì hành động. Còn ko làm dc nữa thì thui đừng đòi hỏi. Cứ đi mà than vừa phải kiếm tiền, chăm con, làm việc nhà đi nhớ.
Ví dụ về việc nịnh chồng làm sao để ko phải làm việc nhà.
Vd1: chồng làu bàu vợ dậy ko bao h gấp chăn??? Vợ 1 hôm đẹp zời, nghỉ trưa dậy thủ thỉ: chồng ơi ko phải vợ lười đâu. Chồng nhìn đây này. Vợ lùn mà chăn to quá. Vợ tung còn dẫm phải suýt ngã này (vừa nói vừa gấp). Chồng phì cười vì nghĩ đến lí do chồng nên gấp chăn là “cao to, cơ bắp”.
Vd2: 1 hôm lại đẹp zời. Đi lên nhà thấy phòng sạch tinh ga mới thơm phức. Đáng lẽ có thể đấy chỉ là 1 phút động cỡn của chồng hoặc ko thể chịu nổi phòng bừa nên phải dọn thì nó sẽ thành công việc yêu thích nếu vợ nói ” oaaaaaa! Oaaaa! Chồng siêu quá đi nè, oii hnay em stress với shop quá đang định lên nằm 1 tí mà sao đẹp thế này nhìn thấy hết mệt luôn chưa cần nằm này. Em cảm ơn chồng nha !!!!
Chồng đi vắng dài ngày. Ở nhà thi thoảng chồng alo hỏi em thế nào??? ” ôi mệt lắm, ko có anh mệt chết đi dc. Em chả làm dc gì ra hồn. Cái ga giường bị tuột anh ạ. Em co kéo 10ph ko xong, thở ra bằng tai rồi”. Y như rằng ” hả?? Cái j!! Em làm làm sao dc hả??? Ai khiến làm. Thôi nằm tạm. Anh về anh trải cho.
Chồng định đi chơi khuya.” Vâng. Anh cứ đi đi ạ. Anh cố gắng về sớm nhé. Em ở nhà 1 mình sợ ko ngủ dc. Em đợi anh về nhá. Ko có anh lúc nào em cũng thấy ko an toàn. Với cả em sợ tự nhiên bị chuột rút( em cũng hay vin vụ có bầu lắm).
Hành động thì nắm lấy sở thích của chồng. Như em ko thích chồng hút thuốc nhưng vẫn mua tặng bật lửa đẹp. Giảm việc hút của chồng bằng cách mua loại đắt tiền nhưng nhẹ. Kêu cái này lọc tốt hơn. Và chồng hút ít hẳn. Và chòng tớ ko bao h hút trong nhà. Biết chàng điệu nên mua áo , mua kính, nước hoa nc hoét cho. Mua thuôc giảm cân cho. :)))) thi thoảng bóp vai bóp đầu cho.
Những lúc “lãng mạn”, nhắc lại chồng nghe những kỉ niệm những thứ chồng từng làm mà khiến mình vui vđ hoặc hơi vui thôi cũng nhắc lại với 1 giọng tả chồng như soái ca ngôn lù ấy. Tèn ten. Lão sẽ nhớ ra à à hoá ra mụ sư tử bây h vẫn thích những thứ “trẻ con” như ngày xưa
Những lúc bất đồng ý kiến. Thay vì hét lên. Hãy hít 1 hơi thật sâu và nói ” em biêt có thể ý của em ko hợp với anh, có thể em ko đúng. Nhưng dù thế nào cũng là vì em yêu anh và gia đình chúng mình”. Hooo. Cứ thử nói thế đi ạ. Chắc chắn có đang gào lên như 1 thằng điên chồng bạn cũng tự nhiên thấy ” ô mình sai vl” và quay ra dịu dàng với bạn
Đấy! Em đã biến từ 1 bà tướng thành 1 con bánh bèo toàn tập. Và coi chồng em là siêu nhân. Thế là tất cả thứ em ko thích làm em ko cần làm nữa. . Từ nay thì bạn bè chồng ơi. Chúng bay thua bà hết rồi. Nhé! Nhé ! Nhé!!!!!!! Lượn!!!!!
Nhớ nhé: dù có thể bạn stress điên rồ khi ở chỗ làm. Thì khi về nhà nếu bạn thấy chồng pha cho bạn dù chỉ…1 cốc nước lọc. Cũng hãy nói cảm ơn và vui vẻ như nó Là 1 cốc nước thánh vậy . Chắc chắn những lần sau level của cốc nước sẽ tăng lên.