Kích thước bàn họp 10 người cho phòng họp nhỏ

Bàn họp là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi công ty, dù là công ty lớn hay một công ty nhỏ tầm cỡ chục người thì cũng cần đến sự hiện diện của một chiếc bàn họp phù hợp. Một chiếc bàn họp phù hợp là một chiếc bàn vừa vặn với không gian phòng, không quá to hoặc quá nhỏ và có kiểu dáng phù hợp với bố trí nội thất trong văn phòng. Với một văn phòng có diện tích rộng, việc lựa chọn bàn họp là không hề khó khăn nhưng với một văn phòng có diện tích nhỏ hẹp thì sao? Ta nên chọn kích thước bàn họp 10 người như thế nào cho phù hợp?
Cách lựa chọn kích thước bàn họp văn phòng dành cho 10 – 12 người
Bàn họp dành cho khoảng 10 đến 12 người ngồi thường có hai loại kích thước phù hợp là chiều dài 2400mm, chiều rộng 1200mm và chiều dài 3000mm, chiều rộng 1200mm. Đây chính là hai kích thước bàn họp 10 người hoàn hảo nhất cho không gian nhỏ gọn.
Kiểu dáng bàn họp văn phòng cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng cần được cân nhắc và xem xét kỹ lưỡng. Nên chọn bàn họp có kiểu dáng hình chữ nhật, hình tròn hay hình oval có kích thước như trên cùng kiểu dáng đơn giản, không quá cầu kỳ và rườm rà về kiểu cách.
Chất liệu bàn họp cao cấp sẽ góp phần thể hiện đẳng cấp và vị thế của công ty. Chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp chắc chắn sẽ là loại chất liệu phù hợp nhất với đặc điểm khí hậu của Việt Nam.
Về màu sắc, bàn họp văn phòng dành cho 10 đến 12 người trong không gian nhỏ thì không cần phải quá sặc sỡ mà nên có màu sắc nhẹ nhàng, hài hoà với toàn bộ nội thất của căn phòng để tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi, thoải mái tạo cảm hứng làm việc và giải toả căng thẳng.
Mua bàn họp cao cấp chất lượng ở đâu?
Với kích thước bàn họp 10 người không phải ở đâu cũng có thể mua được một chiếc bàn ưng ý. Hãy đến với chúng tôi để được thoải mái lựa chọn cho văn phòng của mình một chiếc bàn phòng họp có kích thước dành cho 10 đến 12 người hoàn hảo nhất. Với tiêu chí, khách hàng là thượng đế, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách hàng những mặt hàng chất lượng nhất với giá thành phải chăng nhất trên thị trường. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn chiếc bàn nào cho văn phòng của mình, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi chắc chắn sẽ khiến cho bạn cảm thấy vô cùng hài lòng. Bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng những kiểu bàn họp văn phòng cao cấp và chất lượng nhất. 
Xem thêm bài viết: https://govi.vn/ghe-xoay/
Xem bài viết trước: http://www.tingiaothongmoingay.com/news/detail/bao-gia-ban-hop-gia-re-chat-luong-1263.html