KIEHL’S RARE EARTH DEEP PORE CLEASING MASQUE

KIEHL’S RARE EARTH DEEP PORE CLEASING MASQUE
Mặt nạ thu nhỏ lỗ chân lông, làm sạch da, giúp trồi mụn dưới da, tẩy mụn đầu đen, ngăn ngừa mụn viêm nhiễm, kiểm soát dầu cho da nhờn, giúp da sáng màu tinh khiết.
Cách dùng:
B1: Sau khi rửa mặt, để mặt ẩm bôi em này lên mặt một lớp mỏng. Thành phần chính của em nó là đất sét vùng Amazon nên sẽ cảm giác ngay giống như đang lớp vôi trên mặt vậy đó. Và nhanh chóng là cảm giác mát rượi trên khuôn mặt, mình nghĩ là do em nó đang thấm vào lỗ chân lông và hút chất cặn bã sâu trong da. Nếu là trị liệu thì đắp mặt nạ này 3 lần/tuần có tác dụng tẩy mụn đầu đen, trồi mụn dưới da lên. Nếu mụn dưới da nhiều thì sau 2 tuần sẽ thấy mụn nổi lên hết, bình thường nhé, dùng các sản phẩm trị mụn như gel số 1 cho mụn bọc.
Mặt nạ khô và cảm giác da mặt căng sau 15-20 phút.
B2: Thời gian đủ cho một liệu trình sau hướng dẫn. Tuy nhiên mình xịt thêm nước khoáng cho ẩm tiếp để mặt nạ tiếp tục phát huy tác dụng. Nó rất lành nên không có gì phải lo lắng cả. Cảm giác mát sâu lỗ chân lông như thể sạch sâu thật là thích.
B3: Hiện tại là 25 phút. Theo hướng dẫn mình sẽ dùng khăn ẩm ấm lau nhẹ vùng mặt nạ đã khô. Dùng định kỳ mỗi tuần một tuần.
Bạn này cũng hỗ trợ làm giảm thâm mụn tốt nhé.
Có thể dùng trên vùng lưng, có rất nhiều bạn bị mụn đầu đen, mụn dưới da ở lưng. Dùng cho cả nam và nữ, bất kỳ độ tuổi, an toàn cho cả phụ nữ có thai đang cho con bú.
Giá: 695 K hũ lớn 142gr mng nha!