LÀM SAO ĐỂ BÁN CHẠY HÀNG

LÀM SAO ĐỂ BÁN CHẠY HÀNG??? LÀM SAO ĐỂ TĂNG DOANH THU???
Đây có lẽ là câu hỏi của rất rất nhiều bạn khi mới bắt đầu KINH DOANH ONLINE!!!
Trước tiên, mình sẽ chia ra làm 2 giai đoạn cho các bạn thấy 1 vài thực trạng hiện nay:
❎Giai đoạn 1: Các bạn nhìn thấy 1 ai đó đang kinh doanh 1 mặt hàng A chẳng hạn. Thấy họ bán rất chạy, hàng hóa xuất đi đều đặn mỗi ngày… Bạn nghĩ mình vô bán chắc sẽ đc như vậy => ham => nhập hàng bán.
❎Giai đoạn 2: Đã mấy ngày r mà bạn vẫn chưa thấy ai quan tâm hay inbox mua hàng… 1 tuần, 2 tuần => nản => nghỉ
Các bạn biết không??? Không ai mới bắt đầu bán hàng mà đã đòi bán chạy luôn đc cả. Hãy thử đặt bạn vào trường hợp là 1 ng mua hàng: “Vài ngày + vài bài đăng của bạn LIỆU có thể cho người ta thấy hết đc các đặc tính, công dụng mà sản phẩm bạn đang bán không? Họ có dám đặt niềm tin vào ng mới bán đc vài ngày không?” Còn chưa nói Mỹ Phẩm bây giờ tràn lan, ko biết sản phẩn nào uy tín để sử dụng, ko biết đâu là thật – giả???
Lúc bạn nhìn thấy người kia bán hàng chạy là bạn chỉ nhìn thấy KẾT QUẢ của họ thôi, bạn không thấy đc QUÁ TRÌNH mà họ đã trải qua như thế nào??? Bạn đâu biết lúc mới đầu họ cũng không bán đc hàng như bạn, họ cũng chán nản, thất vọng nhưng họ biết KIÊN TRÌ, CỐ GẮNG để đc thành công như bạn thấy!!!
Để bán đc hàng, để thành công bạn phải:
– ĐAM MÊ KINH DOANH, YÊU THÍCH LÀM ĐẸP
– KIÊN TRÌ, CỐ GẮNG
– CHỊU KHÓ HỌC HỎI
– SÁNG TẠO, LINH HOẠT
Không ai giúp bạn thành công đc cả trừ bạn. Phải biết quan sát những người đi trước, và chia sẽ những kinh nghiệm kd,nv mới thuyết phục đc những người đi sau sử dụng sản phẩm của bạn, thuyết phục họ kd sản phẩm bạn đang bán!
KHÔNG AI THÀNH CÔNG KHI KHÔNG TRẢI QUA NHỮNG KHÓ KHĂN VÀ NHIỀU THẤT BẠI CẢ.