Máy hút mũi trẻ em loại nào tốt?

Trẻ em nhất là trẻ sơ sinh rất dễ bị viêm tai, mũi, họng. Do đó việc vệ sinh tai, mũi, họng đóng vai trò quan trọng. Để tránh cho trẻ bị ngạt mũi khó thở, mẹ cần rửa mũi đúng cách cho bé. Nhưng khi trẻ đã bị nghẹt mũi thì mẹ cần làm thế nào hết nghẹt mũi? Có nên hút mũi cho bé? Chọn máy hút mũi trẻ em nào là tốt nhất? Những kinh nghiệm chăm sóc trẻ nhỏ sau đây sẽ giúp xóa bỏ sự âu lo này cho các bậc cha mẹ.

Máy hút mũi trẻ em loại nào tốt?
Máy hút mũi trẻ em loại nào tốt?

Tại sao nên sử dụng máy hút mũi cho trẻ?
– Hiện nay, bệnh viêm tai, mũi, họng rất phổ biến ở trẻ nhỏ. Đặc biệt là với trẻ dưới 2 tuổi, trẻ ở thành phố nhiều khói bụi và khi thời tiết đột ngột thay đổi. Khi trẻ bị viêm mũi, họng thường sẽ bị ho, sốt cao, nghẹt mũi khiến các bé thấy khó chịu, quấy khóc, bỏ ăn…
– Khi bị nghẹt mũi, phản ứng rất tự nhiên của mọi người thường làm là xì mũi. Nhưng khi bị trẻ viêm mũi họng thì xì mũi cũng không phải là biện pháp tốt. Nếu xì mũi mạnh và không đúng cách sẽ có dịch mũi sang tai. Việc này sẽ dễ dẫn đến viêm tai, rất nguy hiểm.
– Việc vệ sinh mũi, họng cho bé hàng ngày có vai trò quan trọng, giúp bé ngăn ngừa nhiều bệnh nguy hiểm. Và khi trẻ đã bị viêm họng thì việc hút mũi thường xuyên, đúng cách giúp trẻ nhanh khỏi bệnh. Lựa chọn được một chiếc máy hút mũi trẻ em loại nào tốt sẽ giúp công việc chăm sóc bé trở nên dễ dàng, an toàn và hiệu quả hơn.
Những loại máy hút mũi trẻ em tốt trên thị trường
– Máy hút mũi Bayen Munchen M2T2 Đức: loại này là sản phẩm tốt nhất cho trẻ sơ sinh, được chạy bằng pin đồng thời có phát nhạc vui tai giúp bé quên đi nỗi sợ khi hút mũi. (giá 745.000đ giảm còn 650.000đ).
– Máy hút mũi Bebe Confonrt bằng pin của Pháp: sản phẩm nổi tiếng, được nhập khẩu chính hãng từ Pháp. Với cải tiến sử dụng hút từ pin thay cho hút từ miệng của dây hút mũi. Hơn nữa, máy này giúp mẹ nhẹ nhàng hơn trong việc hút mũi cho bé, hút sạch chất nhầy mũi hiệu quả mà không làm đau hay rát. (giá 450.000đ giảm còn 430.000đ).
– Máy hút mũi cao cấp baby Futur nhẹ dịu cho bé: là công cụ lý tưởng giúp mẹ bảo vệ bé khỏi những bệnh về họng và phổi. Với thiết kế nhỏ gọn, kết hợp với đèn, nhạc và màn hình LCD hiện thị chắc chắn công việc hút mũi cho bé của mẹ sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Các sản phẩm từ cửa hàng siêu thị tiện lợi Chiaki mà được nói trên sẽ là những gợi ý tốt cho các mẹ đang tìm kiếm máy hút mũi trẻ em. Những ưu điểm, nhược điểm đều được cung cấp trên trang web Chiaki.vn nên các mẹ có thể truy cập để tìm hiểu về sản phẩm.

Xem thêm tại đây: https://mayhutmuitreem.com/may-hut-mui-tre-em-loai-nao-tot/