Một bản sao hoàn hảo của son kem Bourjois Rouge Edition Velvet

Một bản sao hoàn hảo của son kem Bourjois Rouge Edition Velvet
Một “Hot Girl” xứ Kim Chi được mệnh danh là son “Sephora Hàn Quốc”
Son kem lì Chic Holic Long Lasting Fix Lip Lacquer với độ “hot” 100 độ C, nóng bỏng tay, được các tín đồ yêu son “mê mệt” từng giây từng phút.
Shop đã về lại 2 màu Original Red và Antique Mauve siêu xinh, siêu cưng cho các nàng rồi đây!!!
Xuất xứ: Hàn Quốc
Giá bán: #160k
Dung tích: 4.5ml
Son Kem Lì Chic Holic Long Lasting Fix Lip Lacquer không chỉ được ví von như một bản sao hoàn hảo của dòng son kem Bourjois Rouge Edition Velvet về độ lì và màu son siêu đẹp mà em ấy còn đang mon men với ngôi vị son kem đứng đầu trong tất cả các dòng son kem của Hàn Quốc từ trước đến nay nữa đó.
Có khả năng giữ màu nổi trội, siêu bền màu luôn. Về màu sắc thì em này lên màu “chuẩn không cần chỉnh” luôn nha, không những vậy mà khi lên môi cực kì mướt luôn.
Lớp son mỏng mịn như satin rất dễ tán, không bị vón cục và không làm lộ viền môi.
Mặc dù em này thuộc dòng son kem lì nhưng lại có chức năng giữ ẩm khá tốt, không hề gây khô môi nên các nàng có thể đánh son thỏa thích nhiều giờ liền mà không sợ bị bong tróc.
Với thiết kế đầu cọ nhỏ nhắn, các nàng có thể giúp dễ dàng tô son trong khóe miệng.
Em Chic Holic này còn có thể đáp ứng dễ dàng cả 2 kiểu đánh son đang rất thịnh hành là đánh lòng môi và đánh cả môi nữa đó.
Em này vừa đẹp vừa xịn mà giá lại cực kì “hạt dẻ” thế này thì ai mà chẳng mê nhỉ! Các nàng mau ghé thăm shop rước em ý về nha
See Translation