Mua bàn văn phòng đẹp ở đâu?

Bàn làm việc đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống con người. Để giúp nhân viên có thể thoải mái làm việc, cống hiến và sáng tạo hết mình, các chủ doanh nghiệp thường chú ý mua bàn văn phòng đẹp cho nhân viên của mình. Mua bàn văn phòng ở đâu đẹp, rẻ, bền là điều mà hầu hết các chủ doanh nghiệp đều quan tâm.
 
Trước hàng trăm các thương hiệu nội thất trên thị trường, tìm được địa chỉ bán bàn văn phòng đẹp không phải là điều đơn giản. Ngoài yếu tố đẹp thì bàn cũng cần đảm bảo chất lượng, có tuổi thọ sử dụng lâu bền để giúp doanh nghiệp không cần thường xuyên phải thay bàn mới, từ đó tiết kiệm chí phí một cách tối đa. Theo kết quả khảo sát gần đây, bàn làm việc của thương hiệu Govi đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các doanh nghiệp. Những mẫu bàn làm việc đa dạng, mang đến nhiều lựa chọn cho khách hàng. Một số lí do mà bạn nên mua bàn làm việc Govi:
 
Bàn văn phòng đẹp Govi được thiết kế thanh lịch: những mẫu bàn văn phòng tại đây tuy đơn giản nhưng tinh tế. Từng kiểu bàn lại có cách thiết kế khác nhau, chẳng hạn bàn văn phòng cho nhân viên sẽ được thiết kế tương đối nhỏ gọ, chất liệu làm bàn là gỗ công nghiệp phủ melamine. Bàn giám đốc – trường phòng Govi được thiết kế cách điệu hơn một chút, bàn có yếm, nắp bàn làm từ hợp kim nhôm, dùng để cố định dây điện, dây cáp, dây mạng…
 
Bàn văn phòng Govi có tuổi thọ sử dụng lâu bền: Tuổi thọ là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định khách hàng có mua sản phẩm hay không. Nhắc về tuổi thọ bàn làm việc Govi thì khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối. Bàn được làm từ chất liệu tốt nhất: mặt bàn làm từ gỗ công nghiệp phủ melamine, chân bàn làm từ sắt phun sơn tĩnh điện. Nếu những bàn văn phòng làm từ chất liệu nhựa tuổi thọ thường rất ngắn, chỉ từ 5 – 7 năm thì bàn làm việc của Govi có tuổi thọ lên tới 10 – 15 năm.
 
Giá thành sản phẩm hợp lí: Bàn văn phòng của Govi được bán ra thị trường với mức giá hết sức phải chăng. Những doanh nghiệp có quy mô vừa, nhỏ có thể mua mẫu bàn văn phòng đẹp này để tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Hơn nữa, khi mua bàn làm việc tại đây, khách hàng sẽ được giao hàng hết sức nhanh chóng, chỉ từ 1 – 7  ngày kể từ thời điểm đặt hàng. Thời gian bảo hành bàn văn phòng lên tới 12 tháng, khi sản phẩm gặp hỏng hóc, nhân viên bảo hành sẽ đến tận nơi sửa chữa mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Liên hệ 024 7779 2222 – Nội thất Govi để biết thêm chi tiết về sản phẩm.