Nên chọn bình sữa cổ rộng hay cổ thường cho bé?

Bất kỳ người mẹ nào cũng mong muốn mình có nguồn sữa dồi dào để cho con bú. Tất nhiên, với những bà mẹ ít sữa và sắp chuẩn bị làm mẹ phải đi làm sớm, một trong những giải pháp tốt nhất dành cho bé đó chính là phương pháp bú bình. Chọn bình sữa cho bé cũng gặp phải nhiều vấn đề khiến mẹ phải đau đầu. Trong đó, nhiều mẹ không biết nên chọn sản phẩm bình sữa cổ rộng hay cổ bình thường. Bài viết hôm nay Chiaki shop cùng các mẹ tìm hiểu ưu nhược điểm của từng loại, từ đó giúp mẹ có thể dễ dàng đưa ra quyết định của mình trước khi mua sản phẩm nhé.

Nên chọn bình sữa cổ rộng hay cổ thường cho bé?
Nên chọn bình sữa cổ rộng hay cổ thường cho bé?

Bình sữa cổ thường
– Đây là sản phẩm thông thường với dáng hơi thuôn về phía nắp bình. Đây chính là một những loại bình truyền thống được nhiều mẹ sử dụng. Để phân biệt với bình sữa cổ rộng với một số mẹ còn lại là lựa chọn “ Bình sữa cổ hẹp”.
– Ưu điểm của sả phẩm bình sữa cổ thường Chiakki là gọn nhẹ, vừa tay, các mẹ có thể dễ dàng cầm giữ bình cho bé bú và bé lớn hơn cũng có thể tự biết giữ bình. Khi đó, mẹ có thể rảnh tay làm một số việc khác.
– Bình sữa cổ thường không gây khó khăn cho trẻ trong việc bú. Một trong những ưu điểm khác nữa của loại bình này thường có giá thành tiết kiệm hơn so với những loại bình khác có cổ rộng tương đương.
– Ngoài ra, những ưu điểm của sản phẩm bình cổ thường cũng có một số nhược điểm nhất định. Bởi vậy, bình nhỉ nên việc pha sữa và vệ sinh bình sẽ trở nên khó khăn hơn so với sản phẩm bình cổ rộng. Tình huống này thường gặp nhất là khi loại sữa dùng cho trẻ có thìa đong lớn và bé khóc vì đói làm mẹ luống cuống…Đây cũng chính là một trong những lý do mà nhiều mẹ đã lựa chọn bình sữa cổ rộng tại Chiaki shop.

Bình sữa cổ rộng
– Sản phẩm bình sữa cổ rộng đã được cải tiến hơn so với những sản phẩm bình truyền thống nhờ miệng bình lớn. Điều này sẽ giúp cho quá trình pha sữa và rửa bình diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Đi kèm theo đó là núm ty cổ rộng với bầu ti lớn gần giống ngực mẹ vừa vặn miệng bé hơn, giúp lưỡi trẻ không chạm vào nắp vặn. Phần quanh miệng núm ti được thế kế sáng tạo giúp bé thích bú hơn.

Nhìn chung mỗi loại bình sữa đều có những ưu nhược điểm nhất định. Tùy vào sở thích cũng như hoàn cảnh của mình mà các bạn có thể lựa chọn sản phẩm thích hơp. Cả 2 loại bình sửa cổ thường và cổ rộng đều được bán tại Chiaki.vn đảm bảo an toàn tuyệt đối về chất liệu từ thủy tinh cho đến nhựa PPSU cao cấp nên các mẹ các thể yên tâm mua sử dụng cho trẻ.

Xem thêm tại đây: http://tongdocattocchobe.com/mua-he-nen-su-dung-xe-day-nao-cho-be-yeu/

☀ Có thể bạn quan tâm::

Với thiết kế đặc biệt và an toàn với trẻ sơ sinh bình comotomo là sản phẩm hữu hiệu được các mẹ tin tưởng sử dụng trong việc rèn cho trẻ từ bú sữa mẹ sang bú bình.