NGƯỜI MUA NHẦM CÓ THỂ NHẦM CHỨ NGƯỜI BÁN KHÔNG BAO GIỜ NHẦM

NGƯỜI MUA NHẦM CÓ THỂ NHẦM CHỨ NGƯỜI BÁN KHÔNG BAO GIỜ NHẦM!
Hôm nay có một khách hàng lần đầu mua sản phẩm nhà mình nhận được hàng liền dùng phần mềm check mã vạch để kiểm tra sản phẩm. Rất tiếc là lại không thấy kết quả. Thực ra đây là điều rất bình thường ạ
Mình đã giải thích thỏa đáng cho khá nhiều bạn, nhưng hiện tại có rất nhiều bạn đang sử dụng mỹ phẩm chưa nắm rõ nên mỗi lần như vậy lại gọi hỏi mình, mình lại phải giải thích lại từ đầu nên khá mất thời gian, vì vậy mình viết bài viết này để các bạn tham khảo thêm.
Trước tiên bạn phải hiểu rõ, phần mềm hoặc các website check mã vạch & code, nó chỉ là 1 công cụ để người dùng kiểm tra thông tin, xuất xứ, (tùy theo khả năng từng phần mềm hoặc website cung cấp) của 1 tổ chức tạo ra để người dùng kiểm tra. Tuy nhiên các công cụ trên không thể cập nhập update 100% kịp thời và liên tục thông tin của tất cả các mặt hàng mỹ phẩm trên thế giới tại cùng một thời điểm được, vì 1 ngày có hàng trăm công ty sản xuất mỹ phẩm ra đời, hàng trăm nghìn mẫu mã mỹ phẩm mới của các hãng trên thế giới sản xuất ra, hàng triệu triệu các lô hàng, sản phẩm được sản xuất ra từng ngày với các mã code và ngày sản xuất, HSD khác nhau, theo thời điểm đó.
Và đúng hơn các phần mềm website này sẽ chỉ cập nhật thông tin của các hãng nổi tiếng trên thế giới có đăng ký thông tin sản phẩm với họ – hiểu đơn giản là chỉ khi nào nhà sx mỹ phẩm cung cấp thông tin sản phẩm cho các tổ chức này thì họ mới có thông tin để để mà update lên phần mềm, website cho người tiêu dùng check (lô hàng này sản xuất tại đâu, xuất ngày nào, hsd đến bao lâu…), các hãng này thường là từ châu âu (Chanel, Dior, Bourjois… đểu là các thương hiệu lớn nổi tiếng thế giới nên sẽ được các website check code đăng đầy đủ thông tin sản phẩm hơn.
Để check xem Naturalium nhà mình là THẬT HAY GIẢ, các bạn gõ mã vạch liền tù tì không cách lên google nhé, sẽ hiện ra link và thông tin sản phẩm rất đầy đủ.
Hiện tại mình bán hàng và phân phối sản phẩm Naturalium, là đại lý độc quyền tỉnh luôn nên các bạn thấy tin tưởng thì mua thôi ạ! Mình ko làm ăn chộp giật đâu. Bán hàng không chỉ đơn giản là đẩy hàng đi thu tiền về, mà bán hàng là bán cả DANH DỰ, UY TÍN CÁ NHÂN đấy ạ!
Kinh doanh online chỉ là tay trái của 1 công chức như mình thôi. ^^
Và thực sự mình kinh doanh bắt đầu từ niềm đam mê với sản phẩm, muốn giới thiệu sản phẩm tốt thực sự đến tay người tiêu dùng là chính. Còn về lợi nhuận nói thật là hàng chuẩn thì sẽ k đc lợi nhuận khủng như các sản phẩm khác đâu, nhưng cũng đủ để mua váy áo đẹp các nàng ạ! Bởi vậy nàng nào muốn về với đội của tớ thì xác định trc nhé! Tớ vẫn đang chào đón các bạn gia nhập vào gia đình #naturalium nha!