NHẬT KÝ THẢI ĐỘC TẠI KHU SUỐI NƯỚC NÓNG THANH TÂN – ALBA

NHẬT KÝ THẢI ĐỘC TẠI KHU SUỐI NƯỚC NÓNG THANH TÂN – ALBA
Tường thuật tại chỗ: sau một đêm trằn trọc nghĩ đủ cách để làm sao chống ói cho mọi người khi uống ct2 – tôi quyết định thử bằng “tinh thần đồng đội” dưới sao đêm. Vậy là thảm tập yoga và khăn được mang ra sân, sau khi uống ct2 vào lúc 8 giờ tối, mọi người được yêu cầu nằm theo tư thế “tảy sỏi” ngoài trời. Diễn viên chọc cười Chuyên được yêu cầu sử dụng hết vũ khí. Hơn một tiếng trôi qua, chưa thấy ai ói – có vẻ thành công rồi.
Ngày hôm nay, sau khi uống ct1 với 60 ml dầu olive, mọi ngươi tiếp tục được phục vụ món đồ uống đặc biệt 2 tiếng một lần: 40 ml dầu dừa lạnh nguyên chất. Sau 4 lần uống đủ 160 ml, ai nấy mặt mũi xanh rờn, cứ nghĩ đến dầu dừa là thấy tim đập thình thịch.
Nhưng kết quả bước đầu rất đáng khích lệ: 11 trong tổng số 14 người đã ra được khá nhiều sỏi. Hầu hết những người bị nấm Candida nặng đều xả ra hàng đống nấm lầy nhầy như đờm. Nghe mọi người khoe thành tích với những nụ cười giòn dã, tôi chợt nhận ra một điều: có lẽ chẳng ở đâu, người ta chào hỏi nhau bằng câu: “Xả mấy lần rồi? Có nấm không? Ra được mấy viên”.
Cùng nhau cười lăn lộn để quên đi sự “hành xác” vì một tương lai luôn khỏe mạnh.