Những chú ý khi mua cờ tổ quốc

 Cờ đỏ sao vàng là biểu tượng và là lá quốc kỳ của đất nước Việt Nam, với hình dạng chữ nhật, chiều rộng bằng 2/3 chiều dài, nền đỏ, ở giữa có ngôi sao năm cánh. Mỗi khi đến ngày lễ lớn của đất nước thì dường như khắp trên những con phố, ngõ ngách đều thấy những lá cờ tung bay trước gió. Tuy nhiên không hẳn ai cũng hiểu hết được ý nghĩa to lớn của lá cờ đỏ sao vàng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về lá cờ tổ quốc đối với dân tộc ta cũng như những chú ý khi mua cờ tổ quốc.
 
Vào năm 1976 sau khi nước Việt Nam thống nhất hai miền bắc nam, quốc hội Việt Nam khóa VI đã lấy lá cờ đỏ sao vàng vốn là của Việt Nam Dân chủ cộng hòa làm lá quốc kỳ của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, chỉ với bài thay đổi nhỏ so với mẫu lá cờ nguyên thủy. Nếu như bạn đã đọc qua 1 số tài liệu chắc chắn bạn sẽ biệt nền cờ đỏ trên lá cờ biểu tượng cho sự nhiệt huyết của cách mạng trong những năm tháng chiến tranh trước đây, nó tượng trưng cho sự chiến đấu hết mình và chiến thắng vinh quang nhất. Giữa nền đỏ là màu vàng của ngôi sao, nó biểu tượng cho linh hồn dân tộc, năm cánh sao vàng tượng trưng cho tầng lớp nhân dân, cho khối đại đoàn kết dân tộc Việt Nam.
 
Mỗi khi chúng ta nhìn thấy lá cờ, chúng ta sẽ thấy niềm tự hào dân tộc cũng như niềm vinh quang lớn lao mà cha ông ta đã đạt được. Ngoài ra, màu đỏ còn thể hiện cho màu của máu, máu của bao nhiêu cha ông, của thế hệ đi trước đã đổ xuống để đấu tranh giành lại độc lập chủ quyền, màu vàng là màu của hy vọng của những mong muốn đất nước mãi ngàn thu. Chúng ta có thể thấy sự quan trọng của những lá cờ tổ quốc đối với dân tộc ta. Chúng ta phải giữ gìn lá quốc kỳ cao quý này, ngay từ việc làm ra những lá cờ tổ quốc cũng cần phải hết sức cẩn thận và tỉ mỉ, tránh việc gian lận trong sản xuất nhằm thu lợi mà sản xuất ra những lá cờ kém chất lượng, hạ thấp giá trị của lá quốc kỳ đồng nghĩa với việc hạ thấp giá trị của đất nước.
 
Công ty TNHH Minh Á là nơi chuyên sản xuất ra những lá cờ chất lượng, với tay nghề lâu năm, dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng và tạo ra những sản phẩm làm hài lòng quý khách hàng khi đến với chúng tôi. Truy cập coluniem.vn để được tư vấn và xem thêm thông tin chi tiết về sản phẩm của chúng tôi!
 
Xem thêm bài viết trước:  http://www.chuyencuoituan.com/news/detail/dia-chi-ban-co-to-quoc-tai-ha-noi-1278.html