Phấn khoáng được đựng trong hộp nhỏ gọn mới đẹp có chứa thành phần tự nhiên

Phấn khoáng được đựng trong hộp nhỏ gọn mới đẹp có chứa thành phần tự nhiên, cung cấp cho da một cái nhìn rực rỡ và thực hiện chăm sóc phức tạp sang trọng.
Các tốt nhất kết cấu bột mịn đảm bảo dễ dàng ứng dụng và cung cấp cho da một mờ rõ ràng và thống nhất. Linh tinh bột nhỏ gọn đẹp, bởi nội dung của pitmentov khoáng sản, có hiệu quả che giấu khiếm khuyết da mà không làm khô nó.
Bên cạnh trang trí Linh tinh chất bột Beauty là khác nhau từ các sản phẩm cạnh tranh với tính chất chu đáo vượt trội của nó.
Công thức bột có chứa thành phần tự nhiên có hiệu quả chăm sóc da:
– Protein Silk – cung cấp một mức độ ổn định của độ ẩm, làm cho làn da mịn màng và dẻo dai.
– Chiết xuất trà xanh và cacao – thành phần tự nhiên chứa các vitamin và khoáng chất cung cấp cho da với số tiền cần thiết của oxy, cung cấp cho nó một cái nhìn khỏe mạnh và bóng tự nhiên. Bảo vệ da khỏi những tác động tiêu cực của các gốc tự do
Phấn khoáng eveline được sản xuất tại Nga với các chất khoáng và thành phần tự nhiên – HOÀN TOÀN KHÔNG CHỨA CHÂT CHÌ nên chị em không lo đánh nhiều hỏng da nhé. Đạt tiêu chuẩn khắt khe của Châu Âu (hoàn toàn không chứa chất trì)
– Phấn khoáng eveline nhẹ thoáng che phủ tốt, lại kiềm dầu, Tạo cho làn da sáng mịn và hồng nhẹ cả ngày. Màu phấn phù hợp với làn da người Việt Nam.
– Sản phẩm có độ bền màu cao, kéo dài suốt 12 giờ.
– Lớp phấn siêu mỏng làm đồng và tôn màu da, hoàn hảo che phủ các khuyết điểm, hút dầu thừa mà không làm khô da.
– Làn da mịn màng không tì vết là ước mơ của hầu hết các bạn gái. Nếu không may mắn có được làn da láng mượt thì việc trang điểm da mặt cũng là một cách giúp các bạn gái có được làn da mịn như mong muốn. Phấn trang điểm khoáng chất Eveline với các thành phần tơ sẽ tạo lớp trang điểm mịn và mướt tự nhiên trên da. Ngoài ra, các chiết xuất thảo dược giàu khoáng chất từ phấn Eveline Celebrities còn mang lại độ ẩm và phục hồi sự săn chắc của làn da, tạo hiệu quả trang điểm hoàn hảo.
Ưu điểm vượt trội mà giá thì lại quá yêu thương luôn ạ.
Chỉ 185k là bạn có ngay em ý trong túi sách của bạn.
See Translation