PHẤN LƯỚI APIEU AIR FIT TENSION PACT SPF30 PA ++

PHẤN LƯỚI APIEU AIR FIT TENSION PACT SPF30 PA ++ -NGON -BỔ-RẺ khách nhen ^^
Giá 180k
Xuất xứ :Apieu – Hàn Quốc
Có thể hiểu nôm na Tension là một loại kem nền, nhưng khác với Cushion thì Tension có chất kem đậm đặc, chứ không lỏng như chất kem của Cushion. Phần kem trong Cushion được bơm sẵn qua một lớp đệm khí, khi dùng thì ấn lên bề mặt đệm mút để lấy sản phẩm. Còn Tension thì phần kem nền được để trong khay có mặt lưới, khi dùng cũng ấn vào bề mặt lưới để sử dụng. – Đối với những làn da nhiều khuyết điểm như mụn, tàn nhang thì Tension đúng là một vị cứu tinh..
Ưu điểm của Tension là lượng kem lấy da dễ dàng, đều nhau, không bị chỗ ít chỗ nhiều như Cushion, vì thế mà việc tán kem cũng đều hơn. – Tension dễ dàng che đi những khuyết điểm lớn như mụn đỏ hay tàn nhang, và độ che phủ thì chuyên nghiệp chẳng khác gì che khuyết điểm.
Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ mới với 3500 lỗ thông hơi giúp điều chỉnh lượng kem nền chính xác,
cho lớp nền mỏng và mịn mượt hoàn toàn ko bết dính nhất từ trước đến nay và tone da nhìn vô cùng tự nhiên.
Apieu Air Fit Tension Pact SPF30 PA++ có thành phần chính là chiết xuất từ hạnh nhân, lô hội cùng một số dưỡng chất khác tạo lớp trang điểm độ bám cao, lâu trôi, duy trì lớp makeup trong thời gian dài, cực nhẹ , độ che phủ khuyết điểm tốt, bổ sung độ ẩm cho da.
Đồng thời hỗ trợ dưỡng ẩm, làm trắng và bổ sung ẩm cho da.
Ngoài che phủ khuyết điểm và tone up,tạo lớp make up tự nhiên, đơn giản, sản phẩm còn có tác dụng cải thiện các vấn đề về nếp nhăn trên da, và chống nắng, kháng tia tử ngoại Ngoài ra thiết kế vừa đẹp, sang trọng vừa tiện dụng bao gồm hộp đựng phấn bằng nhựa cứng viền màu hồng phấn kết hợp trắng, có nắp đậy kèm miếng gương và miếng nệm mút trang điểm
A’Pieu Air Fit Tension Pact SPF30/PA++ hiện có 2 tone màu
+ No.21: da trắng
+ No.23: da trung bình
See Translation