Tại sao nên lựa chọn công ty kiến vàng?

Khi có nhu cầu chuyển nhà mới hoặc thay đổi văn phòng làm việc thì việc tự chuyển đồ đạc sẽ rất tốn thời gian cũng như sức lực. Ngoài ra các công việc như tháo dỡ, bốc xếp hay vận chuyển, lắp đặt cũng gặp rất nhiều khó khăn. Do đó mà mọi người thường xuyên tìm đến các công ty chuyển nhà để được giúp đỡ. Và hôm nay chúng tôi muốn gợi ý cho mọi người về công ty kiến vàng.
 
Tại sao nên lựa chọn dịch vụ của công ty?
Đây là công ty có một đội ngũ công nhân chuyển nhà đã được đào tạo rất bài bản theo một quy trình chất lượng nghiêm ngặt do bộ phận giám sát chuyên nghiệp thực hiện giám sát. Do đó mà khi lựa chọn dịch vụ của công ty khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên này lại được phân chia thành các tổ đội nhỏ như tổ đóng gói, tổ kỹ thuật điện tử, tổ kỹ thuật viễn thông,..  chuyên thực hiện những công việc nhất định do đó tác phong làm việc rất chuyên nghiệp.
Ngoài ra khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty thì quyền lợi của khách hàng sẽ luôn được ưu tiên. Các cam kết mà công ty đã ký trong hợp đồng sẽ luôn được đảm bảo thực hiện do đó khách hàng không phải lo lắng về vấn đề vi phạm hợp đồng. Từ những lí do trên thì lựa chọn công ty kiến vàng nên là một sự xem xét hàng đầu khi có nhu cầu chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng.
 
Quy trình các bước của dịch vụ
Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà sẽ liên hệ đến công ty theo hotline đã được cung cấp hoặc đến thẳng trực tiếp văn phòng để trao đổi. Khi đó các nhân viên trực sẽ tiếp nhận thông tin và tiến hành tư vấn cho khách hàng. Sau công đoạn tư vấn nếu khách hàng có ý muốn sử dụng dịch vụ thì sẽ có một đội các nhân viên khác tới tận nơi để khảo sát, bao gồm khảo sát về số lượng đồ đạc cần vận chuyển, khảo sát về vị trí chuyển và vẽ sơ đồ phác thảo bố trí trang thiết bị mới ở không gian như thế nào. Dựa vào các yếu tố này công ty sẽ báo giá cho khách hàng. Khách hàng cân nhắc và nếu cảm thấy phù hợp thì hai bên sẽ kí hợp đồng.
Tiếp theo là giai đoạn triển khai hợp đồng. Các nhân viên của công ty sẽ thực hiện các công việc như hợp đồng đã kí kết và sau khi hoàn thành khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu. Đây cũng là thời điểm khách hàng thanh toán nốt phần giá trị còn lại của hợp đồng. Sau khi đã hoàn tất mọi công việc mà hai bên không có ý kiến nào khác thì sẽ thực hiện thanh lý hợp đồng.