Tấm Compact hpl là gì?

Việc chọn lựa những vật liệu xây dựng chất lượng và phù hợp với thiết kế của các công trình luôn là 1 trong những vấn đề ưu tiên hàng đầu của các kiến trúc sư. Hiện nay nhờ sự phát triển vượt bậc của công nghệ kỹ thuật tiên tiến, nhiều vật liệu xây dựng đã được cải tiến với nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu truyền thống mà điển hình của sự đột phá ấy phải kể đến đó là sản phẩm tấm Compact hpl. Vậy tấm Compact hpl là gì và có những ưu điểm nổi bật nào khiến các kiến trúc sư luôn ưa chuộng và ưu tiên lựa chọn sản phẩm này trong nhiều công trình đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về cấu tạo và tính năng của tấm Compact hpl trong bài viết ngay dưới đây
Sản phẩm tấm Compact hpl được xem là một loại vật liệu xây dựng với kết cấu gồm 4 lớp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và tiên tiến. Nếu chỉ nhìn hình thức bên ngoài, tấm Compact hpl có kết cấu khá đơn giản nhưng ít ai biết được bên trong nó có đến 4 lớp gồm: Lớp nhựa bên ngoài cùng trong suốt như một lớp bảo vệ giúp chống thấm nước vô cùng hiệu quả, lớp keo công nghệ chuyên dụng giúp sản phẩm tấm Compact hpl có độ bền cao và dẻo dai hơn, lớp trang trí bên ngoài được sản xuất từ nhựa Melamine mang lại độ bóng thẩm mỹ cho sản phẩm, lớp giấy Kraft có kết cấu gồm nhiều lớp giấy màu và giấy Kraft được xử lý qua công nghệ hiện đại và ép chồng lên nhau. 
Nhờ 4 lớp kể trên mà sản phẩm tấm Compact hpl có rất nhiều tính năng nổi trội vượt bậc so với các loại vật liệu xây dựng truyền thống. tấm Compact hpl có độ đàn hồi cao nên không bị cong vênh trong thời tiết khắc nghiệt, có độ bền và khả năng chịu các lực mạnh rất tốt, có khả năng chống ẩm, mốc, và luôn giữ được vẻ ngoài đẹp như mới trong mọi điều kiện môi trường ẩm ướt hay khô nóng. Chính bởi tính năng ưu việt và tính thẩm mỹ cao mà tấm Compact hpl được ưu tiên sử dụng như những vách ngăn chuyên dụng trong các công trình lớn nhỏ, thay thế cho những loại vách gỗ, vách nhựa trước đây. Đặc biệt sản phẩm tấm Compact hpl được ứng dụng trong vách ngăn vệ sinh rất nhiều bởi khả năng chống ẩm mốc rất tốt giúp các chủ tòa nhà tiết kiệm được chi phí đáng kể trong việc bảo hành, tu sửa nhà vệ sinh hằng năm. Không chỉ được ứng dụng trong những công trình nhà ở, thương mại và khu văn phòng, tấm Compact hpl còn được lắp đặt tại những không gian có nồng độ axit cao do sản phẩm còn có tính năng đặc biệt là chống ăn mòn axit vô cùng hiệu quả.