THÔNG BÁO KHẨN

THÔNG BÁO KHẨN!!!
Có khá nhiều câu hỏi tôi nhận được về lớp học Sales Manager và Kỹ năng Sales mà tôi và công ty MVV Coaching sẽ tiến hành ở cả hai đầu cầu Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Xin phép nói lại để mọi người rõ:
Cả hai khóa học được chia thành 2 phần:
* Phần Online: Người học có thời gian tới 60 ngày kể từ khi khai giảng để xem đi xem lại các bài giảng của tôi dưới dạng video online
*Phần Offline: tiến hành trong 4 buổi mỗi buổi 3 tới 4h (và đôi khi kéo tới 5h nếu các anh/chị học viên còn sức và còn câu hỏi! 😉 ) 4 buổi này là khi anh chị đã ngấm và áp dụng phần nào những kiến thức và kỹ năng được chia sẻ trong công việc và gặp vấn đề hoặc muốn hỏi cho kỹ càng hơn. Chúng ta sẽ chỉ nói về các vấn đề thực tế để gỡ rối cho nhau theo kiểu người thật việc thật nhất có thể!
Ngoài ra, với mục tiêu thỏa mãn nhu cầu của người học vốn là các anh/chị ở cấp quản lý và giám đốc khá bận rộn, các anh/chị có thể đăng ký lớp học để xem bài giảng online trước. Sau đó có thể chọn tham gia học lớp offline theo thời gian rảnh của anh/chị cho phù hợp và ở cả hai đầu Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh!
https://www.facebook.com/commer…/products/1776422705716531/…
Cảm ơn các anh/chị! 🙂 Nguyễn Kim Cương Ngo Thanh Tung