Tiếc là ko kịp về SG tham dự đêm nhạc Trịnh ý nghĩa này

Tiếc là ko kịp về SG tham dự đêm nhạc Trịnh ý nghĩa này. Mà lại là do người Mỹ cùng ê kíp bạn bè mình đứng ra thực hiện với mục đích thiện nguyện nữa. Bản thân ku tí mình rất thú vị với những chương trình âm nhạc mà tựa đề được lẩy ra từ một ý, một lời trong bài hát, nhất là với nhạc Trịnh. Câu hát trong bài Hãy yêu nhau đi được trích ra hơi bị hay: Trái tim cho ta nơi về nương náu. Và Nơi về nương náu thành tên của chương trình tối nay (21/4) sẽ diễn ở Nhạc viện thành phố, mà kẻ khởi xướng ko ai xa lạ, gã trai Huê Kỳ hay hát nhạc Việt, đặc biệt là nhạc Trịnh. Dù với lần thứ 2 thực hiện, tìm kiếm tài trợ rất khó khăn.
Đây cũng là một trong số ít những người nước ngoài ku tí tui ko phải vất vả khi nói chuyện. Ko phải vốn ngoại ngữ mình giỏi mà vốn Việt ngữ của anh chàng Huê Kỳ này khá ngon lành. Và chat cũng vậy. Lắm khi quên mất là đang chat chit với người xứ khác.
Nơi về nương náu nhằm gây quỹ ủng hộ cơ sở nuôi dưỡng trẻ mồ côi khuyết tật Hướng Dương và Quỹ từ thiện Dấu Yêu.
Mong đêm nhạc sẽ toại ý, được mọi người ủng hộ nhiệt thành, như nhiều văn nghệ sĩ đang ủng hộ anh chàng người Mỹ hát nhạc Việt này.