Top 3 hộp cơm giữ nhiệt Nhật Bản được ưa chuộng nhất 2018

Bạn đang cần một vật dụng đủ an toàn và chắc chắn để mang cơm theo mà không biết phải chọn mua sản phẩm nào, hộp cơm giữ nhiệt chính là câu trả lời tốt nhất cho bạn trong thời điểm này vì đây là sản phẩm có thể đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu của bạn. Top 3 hộp cơm giữ nhiệt Nhật Bản chất lượng được ưa chuộng nhất hiện nay sẽ được Chiaki giới thiệu đến bạn. Tìm hiểu ngay về những sản phẩm này nhé.

Top 3 hộp cơm giữ nhiệt Nhật Bản được ưa chuộng nhất 2018
Top 3 hộp cơm giữ nhiệt Nhật Bản được ưa chuộng nhất 2018

Hộp cơm giữ nhiệt xuất xứ Nhật Bản Zojirushi ZOCM SL-JAF14
– Zojirushi ZOCM SL-JAF14 là sản phẩm có thể giúp bạn bảo quản thực phẩm tốt, thiết kế nhiều tầng với 4 ngăn được làm bằng inox cao cấp và phần lõi được làm từ nhưa an toàn.
– Phụ kiện đi kèm là túi đựng, đũa, túi đựng đũa và dây đeo. Khả năng giữ nhiệt của Zojirushi ZOCM SL-JAF14 là rất tốt, sản phẩm có khả năng giữ nóng liên tục trong 6 h và với nhiệt độ tối đa là 69 độ C. Giữ lạnh được ở 10 độ C và cũng có thời gian tương đương là 6 h. Thiết kế đẹp mắt và an toàn cho sức khỏe.

Hộp đựng cơm giữ nhiệt Nhật Bản Thermos DBQ-362
– Hộp đựng cơm giữ nhiệt Nhật Bản Thermos DBQ-362 cũng là thiết kế thông minh với dung tích lớn là 360ml. Phần lõi được làm bằng nhựa, cam kết không chứa BPA và bên ngoài được bọc chất liệu thép không gỉ.
– Phụ kiện kèm theo sản phẩm đó là túi đựng hộp giữ nhiệt, đũa và khả năng giữ nhiệt là 54 độ C trong thời gian 6 h. Sản phẩm có khả năng đựng được nhiều thức ăn và sử dụng tốt trong lò vi sóng.

Hộp cơm giữ nhiệt Nhật Bản Zojirushi ZOCM SZ-MA04
– Sản phẩm được làm từ chất liệu cao cấp với phần vỏ là inox và phần lõi là nhựa cao cấp. Phụ kiện kèm theo là túi đựng, đũa, dây đeo kèm theo. Độ hoàn thiện của sản phẩm rất tốt và có thể dùng trong lò vi sóng.
– Tiện lợi mang theo khi đi làm xa, đi dã ngoại mà hoàn toàn yên tâm thực phẩm được bảo quản tốt, đảm bảo hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trên đây là top 3 hộp cơm giữ nhiệt Nhật Bản chất lượng nhất được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhanh tay chọn cho mình mẫu ưng ý và đặt hàng tại hệ thống bán hàng trực tuyến. Bạn sẽ có cơ hội mua hộp cơm giữ nhiệt tốt nhất hiện nay với giá tốt nhất trên thị trường, có quyền đổi trả sản phẩm nếu như phát hiện lỗi từ nhà sản xuất hay vận chuyển không đảm bảo. Liên hệ trực tiếp nếu như bạn còn vấn đề thắc mắc, đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng đồng hành cùng bạn nhé. Chúc bạn có thể lựa chọn được vật dụng tốt với chất lượng an toàn, đây cũng chính là giải pháp tốt giúp sức khỏe của bạn được bảo vệ.

Xem thêm tại đây: http://tongdocattocchobe.com/so-sanh-hop-com-giu-nhiet-zojirushi-va-hop-com-giu-nhiet-thermos/