Top 5 loại sinh tố sữa tươi có tác dụng tăng sức đề kháng cho bé giúp bé luôn khỏe mạnh

Thời tiết thay đổi chính là nguyên nhân khiến cho sức khỏe của bé không được tốt, việc bổ sung dinh dưỡng để tăng cường sức khỏe cho bé là điều vô cùng cần thiết. Sau đây Chiaki xin gợi ý đến bạn top 5 loại sinh tố sữa tươi có tác dụng tăng sức đề kháng cho trẻ giúp cho trẻ luôn khỏe mạnh và quý phụ huynh cũng có thể an tâm làm việc.

Top 5 loại sinh tố sữa tươi có tác dụng tăng sức đề kháng cho bé giúp bé luôn khỏe mạnh
Top 5 loại sinh tố sữa tươi có tác dụng tăng sức đề kháng cho bé giúp bé luôn khỏe mạnh

Sữa tươi và bánh quy
– Sữa tươi và bánh quy khi kết hợp với nhau sẽ tạo ra một công thức đặc biệt có thể giúp cho tinh thần được thư giãn, mang lại cảm giác yêu đời và phấn khởi cho bé yêu của bạn, đây chính là cách giúp cho sức đề kháng của bé được tăng cao.
– Để có được ly sữa tươi và bánh quy thơm ngon bạn chỉ cần chuẩn bi nguyên liệu là sữa và bánh, trộn chung chúng với nhau theo tỷ lệ phù hợp. Thông thường nếu như với 80 ml sữa thì bạn có thể trộn chung với 3 đến 4 chiếc bánh quy với các hương vị khác nhau. Xay nhuyễn hỗn hợp này là bạn đã có được một ly sinh tố sữa thơm ngon.

Sữa kết hợp với chuối, táo, xoài và dâu tây
– Nếu như bạn chuẩn bị một ly sinh tố sữa với đầy đủ các loại trái cây giàu dinh dưỡng là chuối, táo, xoài và dâu tây thì chắc chắn bé yêu cuả bạn sẽ thích thú vô cùng. Đây là loại thức uống giàu vitamin và chất xơ, sẽ thật sự tốt cho sức khỏe của bé.

Sữa tươi kết hợp với bơ và sô cô la
– Trong quả bơ có chứa tới 25 loại vitamin và những khoáng chất tự nhiên đặc biệt tốt cho sức khỏe của bé. Nếu như kết hợp bơ và sô cô la với sữa tươi thì còn gì tuyệt vời hơn nữa, đây chính là công thức hoàn hảo nhất giúp tăng cường sức khỏe cho bé tốt nhất.

Sữa tươi và dưa hấu
– Dưa hấu cũng là loại quả có thật nhiều những dưỡng chất cần thiết cho bén và nếu như kết hợp dưa hấu với sữa chua thì chắc chắn đây sẽ là thức uống giàu dưỡng chất và bé cũng sẽ rất yêu thích.
Sinh tố sữa tươi và bạc hà
– Trong bạc hà có rất nhiều canxi, kali và vitamin … những thành phần này giúp tăng cường hệ miễn dịch cho bé, trị cảm và trị ho rất hiệu quả. Kết hợp bạc hà với sữa tươi thì chắc chắn sức khỏe của bé sẽ được tăng cường.

Trên đây chính là 5 loại sinh tố sữa tươi có thể giúp tăng sức đề kháng cho trẻ và giúp bé luôn khỏe mạnh. Tuy nhiên, để cơ thể bé có thể hấp thu tốt các dưỡng chất có trong ly sinh tố sữa tươi thì bạn có thể tăng cường thêm việc cho trẻ uống vitamin tổng hợp. Với sự kết hợp này thì sức khỏe của bé sẽ luôn được ổn định.

Xem thêm tại đây: http://binhsuachobesosinh.com/3-cach-giup-tang-suc-de-khang-cho-be-khi-thoi-tiet-giao-mua/