Tư vấn một số mẫu in tờ rơi đẹp

Trong xã hội hiện đại, lĩnh vực quảng cáo trở thành công cụ tất yếu của mỗi doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng hóa, dịch vụ. Và hình thức in tờ rơi và phát cho khách hàng đang trở thành một loại hình phổ biến trong phương pháp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng. Nhờ đó, ngành in ấn cũng trở nên phát triển hơn, trên thị trường xuất hiện nhiều công ty, cửa hàng in hơn trước đây. Tuy nhiên, để in tờ rơi đẹp, bạn cần tham khảo cũng như tìm hiểu một số mẫu in từ các cửa hàng, công ty in khác nhau.
 
Nội dung của những tờ rơi là gì ?
Có thể nói, nội dung cũng như thông tin được in trên những tờ rơi là một vấn đề đáng quan tâm. Một doanh nghiệp sản xuất kinh doanh cần tiếp thị đến khách hàng những thông tin hay chi tiết nào đó của sản phẩm cần phải suy nghĩ xem đưa vào tờ rơi những thông tin và chi tiết gì để có thể thu hút khách hàng quan tâm. Trên 2 mặt của tờ rơi cần in được đầy đủ các hình ảnh sản phẩm cũng như dịch vụ của đơn vị cần quảng cáo, ngoài ra cần cho khác hàng biết cách thức liên hệ và thông tin về công ty, doanh nghiệp của bạn tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Một điều cần chú ý đó là trên tờ rơi không được in quá nhiều chữ hay quá thiên về hình ảnh mà lại ít thông tin, cần phải cân đối giữa cả thông tin bằng chữ và hình ảnh để tạo cảm giác hứng thú cho người đọc.
Bên cạnh phần nội dung, in tờ rơi đẹp còn liên quan rất lớn đến mặt hình thức của tờ rơi. Hiện nay, tờ rơi không chỉ đơn giản là một tờ giấy với 2 mặt in trắng đen mà có thể có các loại tờ rơi dạng gấp nhiều mặt với hình dáng và kích thước đa dạng, được in màu và chất liệu giấy dày dặn. Bởi lẽ, những tờ rơi càng có thiết kế bắt mắt sẽ gây được sự chú ý cho người tiêu dùng hơn và từ đó có nghĩa là sản phẩm, dịch vụ của bạn đã được khách hàng biết đến và có khả năng sẽ được tiêu thụ. 
 
Những lưu ý khi phát tờ rơi
Mục đích của việc phát từ rơi là để cho càng nhiều người tiêu dùng biết đến sản phẩm của mình càng tốt, vậy phát tờ rơi như thế nào và phát vào thời điểm nào để thu hút mọi người ? Thời điểm phát tờ rơi hợp lý nhất là vào những nơi có nhiều người qua lại và vào lúc cao điểm trong ngày. Để khách hàng không cảm thấy bất tiện và phiền phức, nhân viên phát tờ rơi cần phải có thái độ nhiệt tình và vui vẻ, thân thiện đối với khách hàng. 
Xem thêm: http://alona.vn/dich-vu-in-to-roi-tphcm-chuyen-nghiep/
Xem bài viết trước: http://bonoibeptu.net/tham-khao-mot-so-cong-ty-in-an-tphcm/