Update post:

Update post:
– Đang hút sữa bằng máy Medela Sonata:
Hút êm, không đau như các máy Medela trước đây Thanh từng sử dụng.
– Không có pin nhưng sạc điện được.
– Apps MyMedela không down được ở Việt Nam.
– Có đặt hẹn giờ vắt sữa rất tiện. Ví dụ muốn vắt 20 phút, thì cài 20 phút nó tự tắt ý!
Hút êm thế này thì vì to và nặng nên Thanh sẽ làm máy hút sữa tại nhà.
Còn cái Avent sẽ thành máy hút sữa mang theo xe và đi làm.
……..
Chắc mai mốt mình sẽ là bà mẹ nuôi con mua nhiều máy hút sữa nhất mất! Hiện tại mình có 5 cái máy hút sữa rồi các mẹ ạ! 2 cái Medela và 3 cái Avent. Cái nào cũng đang còn dùng tốt hết!
Nhưng mình ham hố! Mình đang dùng Avent điện đôi dòng mới nhất 2017 rất ok rồi. Nhưng nghe thiên hạ đồn rằng Medela mới ra dòng Medela Sonata 2017 hay lắm blah blah… Nên cũng tò mò… Rốt cuộc cũng đặt mua, hôm nay người ta vừa giao tới!
Thấy thì hơi hụt hẫng một tí, vì theo quảng cáo thì Sonata là dòng nhỏ gọn của Medela mà má ơi, nhìn nè mấy mẹ, nó to dã man luôn chứ “nhỏ gọn” cái giè?
Đặt em Sonata cạnh em Avent snow trông em Sonta có giống lực sĩ khổng lồ không?
Avent rất nhẹ!
Medela rất nặng! ( so với Avent thì nặng hơn nhều )
Chưa kể, nếu như Avent rất dễ dàng tháo lắp, phụ kiện cũng nhỏ gọn đơn giản ( như hình ) khiến cho việc vệ sinh máy vô cùng dễ dàng ( Toai chăm lắm, vắt sữa xong là toai khử trùng rửa bình sấy bình liền luôn chứ ko phải kiểu cất vào tủ lạnh, không rửa để lần sau xài tiếp đâu! )
Quay sang bà Medela Sonata thì cha mẹ ơi, một tỉ thứ phụ kiện, lắp lắp tháo tháo siêu mất thời gian luôn
Thế nên, chưa xét về khía cạnh hút sữa thế nào, nhưng về độ tiện dụng thì Thanh thích Avent Snow 2017 hơn là Medela Sonata 2017.
Avent dễ mang theo hơn, nhỏ gọn lại có thể chạy pin, ngồi trên xe oto tranh thủ hút sữa hay đi làm mang theo cũng nhẹ nhàng. Ở nhà chạy bằng điện cũng được. Di chuyển dễ. Vệ sinh máy sau khi dùng nhanh.
Còn bà Medela sonata thì cấu trúc phức tạp, máy nặng, khó tháo lắp vệ sinh. Chưa thấy chỗ lắp pin nên hình như chỉ chạy điện thôi thì phải!
Về giá thì bà Avent có 6,9 triệu.
Còn bà Medela Sonata tận 10 trệu.
Bà Avent dễ mua. Có chính hãng nên bảo hành lâu hơn.
Bà medela sonata phải đặt ở bển, lâu. Mua cái máy 10 trệu xách tay nên không có bảo hành chánh hãng
Còn về hút thì chưa thử bà Medela Sonata nhưng mà bà Medela cũ của toai thì đau quặn ti. Không bít bà đời mới này đỡ hơn không, lát toai thử!
Sờ trong ly rì co men các mẹ là mua Avent cho tiện và tiết kiệm. Medela cũng tốt nhưng đánh giá nhiều mặt vẫn thấy Avent hơn về kinh tế và tiện dụng!
Mẹ mình bảo: Mày bị điên rồi! Ở nhà mua cho lắm máy hút sữa vào làm gì hả con hâm?! Cho tao 10 triệu đó có hơn không?
Mình không biết nữa, mình thấy mẹ mình nói có lý!
Nhưng chẳng phải mua rồi mới có cái mà nhận xét sao? Hahahaha Hôm trước nhà còn dư máy hút sữa Avent mấy cái ( đợt bầu Min người ta tặng 2 cái, bầu Thỏ được tặng cái nữa, xong còn mua dư 1 cái 2017 này )… em mình nó xin 1 cái cũ để xài… Chồng mình bảo, tặng quà em bé phải tặng cái mà mình bỏ tiền ra mua, tặng cái mới chứ không phải cái xài rồi, tặng cái mua bằng tiền của mình chứ không được đem cho cái mình được tặng…
Thế là hai vợ chồng mua cái Avent nữa! Ối chòi gia đình chúng toai đóng góp cho hãng Avent đã mấy cái máy hút sữa, máy làm đồ ăn dặm ( đem tặng các em ) rồi đó nhé! Còn có cái máy khử trùng bình sữa hơi nước của Min, bây giờ Thỏ xài máy khử trùng bằng tia UV nên không xài nữa kìa!
Thoai giờ đi khử trùng bình sữa và phễu Medela xài thử xem sao nào! Mua rồi, không thể không thử! Xiền mồ hôi nước mắt của toai… toàn để mua đồ bỉm sữa