Viên uống bổ xương khớp glucosamine hcl 1500mg đến từ nước Mỹ

Viên uống Kirkland glucosamine chondroitin là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp như xương bả vai, xương đầu gối, xương mắt cá…,giảm nhanh các cơn đau khớp, sưng phù, hỗ trợ cho xương khớp chắc khỏe hơn. Trong mỗi viên Glucosamine HCL 1500mg Kirkland With MSM 1500mg chứa 1 hàm lượng glucosamine 1500mg kèm theo hoạt chất giảm đau MSM 1500mg có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả lâu dài.
Bệnh xương khớp là căn bệnh chủ yếu xảy ra ở độ tuổi trung niên và người cao tuổi, ở lứa tuổi khác cũng có nhưng không nhiều. Biểu hiện của bệnh là cảm giác xương khớp bị đau mỏi, đau hàng giờ, đau dai dẳng lâu ngày không khỏi, nếu không chữa trị kịp thời bệnh sẽ nặng thêm, cường độ đau ngày càng tăng dần, sưng đỏ đau vùng xương khớp bị mòn, bị khô, cảm giác nhức nhối, khó chịu và khó di chuyển. 
Chiaki.vn hiểu được nỗi niềm riêng của bạn khi chính bạn hay người thân và bạn bè của bạn hàng giờ, hàng ngày phải chịu đựng những cơn đau xương khớp âm ỉ hành hạ. Chính vì thế mà chúng tôi đã phải nghiên cứu, tìm hiểu kỹ càng những sản phẩm điều trị hiệu quả trên thế giới và quyết định nhập khẩu Viên uống bổ xương khớp glucosamine hcl 1500mg nổi tiếng đến từ nước Mỹ.
Xem thêm: https://chiaki.vn/thuoc-bo-than-kinh-c25
Công dụng của viên uống bổ khớp glucosamine hcl 1500mg:
  Công dụng đầu tiên và ngay tức thì của viên uống glucosamine hcl đó là giảm nhanh các cơn đau xương khớp, giảm sưng phù, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu và di chuyển được linh hoạt hơn các khớp bị đau, bị khô sau 1-2 tiếng dùng thuốc.
  Bồ bổ và phục hồi cho xương khớp chắc khỏe.
  Viên uống kirkland glucosamine chondroitin hỗ trợ điều trị bệnh thoái hóa khớp, thoái hóa khớp nguyên phát, thứ phát, viêm khớp mãn tính, làm chậm quá trình thoái hóa khớp.
  Giúp tái tạo sụn, tạo chất nhầy ở ổ khớp, tăng tính bền vững và tính đàn hồi cho sụn khớp
  Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh về xương như: đau mỏi vai gáy, đau cột sống, đau lưng, nhức mỏi các khớp.
  Hỗ trợ giảm đau và làm lành nhanh hơn các khớp xương bị tổn thương trong quá trình sinh hoạt hàng ngày như chấn thương do ngã, chấn thương trong vận động thể thao.
  Ngoài ra, viên uống Glucosamin HCL Kirkland with MSM 1500mg còn chứa các thành phần như Ca, P, Zn…giúp thúc đẩy quá trình phát triển của hệ xương, răng..
Hướng dẫn sử dụng thực phẩm chức năng Glucosamine HCL 1500mg Kirkland with MSM 1500mg
Uống 1-2 viên/ngày trong bữa ăn.
Đối với những người bị nặng và bị dai dẳng nên duy trì uống 2 viên/ngày liên tục theo chu kỳ ít nhất 3 tháng – 1 năm.
Cách mua Viên uống bổ xương khớp glucosamine hcl 1500mg đến từ nước Mỹ
Xem thêm: http://songkhoedep.net/su-tre-hoa-cua-doi-tuong-mac-benh-xuong-khop/
Bạn có thể trực tiếp qua địa chỉ của Chiaki.vn qua 2 chi nhánh:
Hà Nội: Số 16, ngõ 181, Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội
Tp.Hồ Chí Minh: Số 62, Yên Đỗ, Phường 1, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Hoặc gọi vào hotline tư vấn miễn phí và đặt hàng trực tuyến 0911.888.300
Chiaki.vn rất hân hạnh được phục vụ quý khách!