WINE TASTING EVENT

WINE TASTING EVENT
Cám ơn công ty Tiến Thịnh International Migration & Investment Consulting (công ty về tư vấn đầu tư và định cư Úc) chọn Khoái là nơi gặp gỡ giao lưu với các đối tác khách hàng và bạn bè qua buổi Wine Tasting thật nhẹ nhàng ấm cúng và thân tình vừa qua.
Tại buổi này, khách tham dự không chỉ được nghe Anh Chris Le chia sẻ những cơ hội đầu tư và định cư tại Úc mà còn được Anh Hoàng Nguyễn, một expert về Wine và ẩm thực, giới thiệu các loại rượu vang đặc trưng Úc kết hợp với ẩm thực của Nhà hàng Khoái. Anh Hoàng là người có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu phối hợp wine và ẩm thực thế giới, ẩm thực vùng miền khác nhau. Trong buổi tiệc này Anh Hoàng đã giới thiệu sự kết hợp giữa các loại vang với các món ăn tại Khoái như:
1/ Sparkling- Brut => Gỏi sứa Nha Trang
2/ White -Sauvignon Blanc => Gỏi cá Mai
3/ White -Chardonnay => Gỏi ốc lá chanh
4/ Red -Merlot => Gà nướng lá chanh
5/ Red -Cabernet Sauvignon => Bò lạc khoái
Qua đây Diệp cũng có cơ hội giới thiệu đến mọi người thành phần nguyên liệu chọn lọc và cách thức chế biến đặc trưng để có những món ngon tại Khoái. Khoái cũng hân hạnh là nơi tổ chức nhiều những tiệc, sự kiện gặp gỡ của các đối tác, công ty, gia đình, nhóm họp bạn bè, hội đoàn,….trong một không gian ấm cúng và thân tình và món ăn ngon.
Photo by Chí Nguyện
———
Nhà hàng Khoái – 3A Lê Quý Đôn, P6, Q3
ĐT: (08) 39300013 – Hotline 0915206737
www.khoairestaurant.com